Tuổi 1963 hợp hướng nào

Chọn hướng phong thủy làm nhà từ xưa đến nay vẫn được rất nhiều người quan tâm. Việc chọn hướng đúng sẽ đem lại nhiều may mắn, mang lại cho gia chủ vận khí tốt. Vì vậy các bạn hãy cùng Acc Home tìm hiểu xem chọn hướng nào là phù hợp và tốt nhất cho người có tuổi 1963 nhé.  

Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963

Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963

Chọn hướng hợp phong thủy cho tuổi Quý Mão làm nhà

 • Năm sinh dương lịch 1963
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão (cầm tinh con mèo)
 • Quẻ mệnh: Nam, khảm (thủy)  Nữ, cấn (thổ)
 • Ngũ hành: Bạch Kim
 • Màu sắc hợp: màu đen, màu xanh da trời, nước biển (kim sinh thủy)
 • Màu sắc kiêng: màu hồng, đỏ, tím (thủy khắc hỏa)

Tổng quan về phong thủy Quý Mão 1963

Tổng quan về phong thủy Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão 1963 mang một số mạng rất tốt bởi đứng trước từ mão là từ “Quý”.  Số mạng và cuộc đời gặp nhiều vất vả và khó khăn, khổ cực. Quý Mão có duyên trong chuyện kinh doanh buôn bán, tuy nhiên thời trẻ gặp bất lợi trong công danh sự nghiệp và tình cảm, gia đình.  Nhưng đến tuổi trung vận sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ kinh tế ổn định, không lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, cuộc sống đủ đầy và dư giả. 

Chọn hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 hợp phong thuỷ

Quý Mão nên chọn hướng nhà nào để gặp nhiều may mắn

 

Quý Mão nên chọn hướng nhà nào để gặp nhiều may mắn

Chọn hướng đúng phong thủy cho căn nhà sẽ giúp cho gia chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn, công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình khởi sắc. Nhưng nếu chọn sai hướng sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo đến và có thể ảnh hướng xấu đến sức khỏe và công việc. 

Hướng tốt nên chọn

 • Đối với nam tuổi Quý Mão 1963
 • Hướng Bắc (Phục vi) khi gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh 
 • Hướng Đông (Thiên Y) được trời phú cho sức khỏe, mọi bệnh tật đều vượt qua, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
 • Hướng nam (Diên Niên) gia đình êm ấm, bền vững, ổn định, hòa thuận
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí) con đường công danh sự nghiệp khởi sắc, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn 

 

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn 

 • Đối với nữ tuổi Quý Mão 1963:
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí) tài lộc, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ.
 • Hướng tây Bắc (Thiên Y) sức khỏe được ổn định, tuổi thọ được nâng lên.
 • Hướng Tây (Diên Niên) các mối quan hệ từ tình cảm gia đình đến tình yêu lứa đôi được củng cố, bền vững. 
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị) gặp nhiều may mắn trong việc học tập cũng như thi cử, nâng cao về sức khỏe tinh thần và thể chất. 

Hướng xấu cần tránh

 • Đối với nam tuổi Quý Mão 1963:
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát) mang đến nhiều tai tiếng, thị phi, kiện cáo, tranh chấp
 • Hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ) gia chủ bệnh tật, ốm đau liên miên, công danh sự nghiệp đi xuống. 
 • Hướng Tây (Họa Hại) gặp nhiều bất ổn trong các mối quan hệ gia đình có nhiều cuộc tranh cãi, tình cảm lứa đôi có nhiều rạn nứt. 
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) gia chủ có thể gặp tai nạn, bệnh tật có thể ảnh hưởng đến tình mạng, dễ vướng vào họa sát thân. 

Quý Mão 1963 nên tránh các hướng xấu để xây dựng nhà cửa

Quý Mão 1963 nên tránh các hướng xấu để xây dựng nhà cửa

 • Đối với nữ tuổi Quý Mão 1963:
 • Hướng Nam (Họa Hại) kinh doanh, làm ăn hay đầu tư gia chủ đều nhận được sự thất bại, gặp nhiều vận rủi và tai tiếng. 
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) kinh tế trong gia đình gặp nhiều khó khăn, có thể gia chủ sẽ mất các nguồn thu nhập hoặc có thể bị thất nghiệp. 
 • Hướng Đông (Lục Sát) các mối quan hệ bị rạn nứt, gây tranh cãi hận thù nhau, xảy ra kiện tụng, tai nạn ảnh hướng đến sức khỏe. 
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) tán gia bại sản, sức khỏe tinh thần và thể chất không ổn định, bệnh tật liêm niêm. 

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Quý Mão nên đúng hướng xây nhà để tránh vận xui

 

 

Quý Mão nên đúng hướng xây nhà để tránh vận xui

Chọn hướng hợp với phong thủy của căn nhà được gia chủ quan tâm bậc nhất nhưng để sắp xếp và bày trí các đồ đạc trong căn nhà như thế nào cũng được chủ nhà quan tâm không nhỏ. Vì nó cũng sẽ một góp phần vào sự may mắn và tài lộc cho chủ nhà. 

Hướng phòng khách hợp tuổi Quý Mão 1963

Phòng khánh là bộ mặt của gia chủ, nơi tiếp khách cũng như đón các luồng khí khác nhau. Theo các thầy phong thủy khuyên Quý Mão 1963 nên chọn các hướng như: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) các hướng này sẽ giúp cho gia chủ hút được nhiều tài lộc, phát triển công danh sự nghiệp, làm ăn, kinh doanh luôn thu được nhiều lợi nhuận.

Hướng phòng khách hợp tuổi Quý Mão 1963

 

Phòng khách chọn đúng hướng hút nhiều tài lộc, may mắn

Hướng phòng khách nên đặt trước các phòng khác để khí tài lộc được lưu thông trong căn nhà. Gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để bày trí cho phòng khách được đẹp cũng như đây là cách để tạo ra sự may mắn. 

Hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Mão 1963

Bố trí hướng giường ngủ đúng phong thuỷ

 

Bố trí hướng giường ngủ đúng phong thuỷ

 • Đối với nam Quý Mão 1963 nên chọn các hướng sau: Đông Nam (Sinh Khí) Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị) đón được nhiều tài lộc, phát đạt về làm ăn, sự nghiệp công danh có nhiều tiến triển. 
 • Đối với nữ Quý Mão 1963 nên chọn các hướng sau: hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Nam. Các hướng phòng ngủ này sẽ mang cho gia chủ một luồng sinh khí mới và mang nguồn khí cát lợi, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên đối với gia chủ là nữ nên tránh chọn các hướng Đông Nam, Bắc, Đông. 

Hướng phòng bếp hợp tuổi Quý Mão 1963

Phòng bếp bố trí hợp lý hợp phong thủy của gia chủ

 

Phòng bếp bố trí hợp lý hợp phong thủy của gia chủ

 • Đối với nam Quý Mão 1963 nên chọn các hướng như sau: Hướng Tây (Họa Hại), Tây Nam ( Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) các hướng trên mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, gia đình thuận hòa, mang sức khỏe đến cho gia chủ.
 • Đối với nữ Quý Mão 1963 nên chọn các hướng sau: Hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam các hướng này sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống hạnh phúc, gia đình thì hòa thuận, kinh doanh đầu tư gặp nhiều thuận lợi, tài chính ổn định, cuộc sống sung túc. 

Theo quan niệm dân gian căn bếp cần phải tránh gió điều này giúp gia chủ thuận lợi hơn về con đường tài lộc, không gian bếp nên đặt tại vị trí trong cùng căn nhà, tránh những nơi tối tăm ẩm thấp và có cửa sổ để lưu thông không khí. 

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Quý Mão 1963

 • Đối với nam Quý Mão 1963 nên chọn hướng Đông Nam, Đông, Nam và bắc. Các hướng này mang ý nghĩa, mang lại nhiều sức khỏe cho gia chủ, sinh khí tốt, tự hóa giải các khí hung, được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ về mọi mặt.

Chọn hướng cho bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Quý Mão

Chọn hướng cho bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Quý Mão

 • Đối với nữ Quý Mão 1963 nên chọn các hướng như: Hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc ( Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị) các hướng này mang ý nghĩa: bệnh tật, ốm đau được đẩy lùi, gia đình hạnh phúc êm ấm, gặp nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh làm ăn. 

Chọn hướng bàn thờ là điều quan trọng khi gia chủ đã xây dựng nhà cửa. Hướng phong thủy bàn thờ hợp cũng đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ và được các đấng bề trên giúp đỡ.  

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Quý Mão 1963

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy thăng tiến trong con đường công 

 

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy thăng tiến trong con đường công 

Nơi ngồi làm việc là nơi quan trong chọn hướng phù hợp với phong thủy thì mọi điều may mắn trong công việc cũng như thuận lợi về đầu tư, làm ăn. 

 • Đối với nam Quý Mão 1963 gồm các hướng như: Hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (DIên Niên) đó là các hướng mà Quý Mão 1963 nên chọn để ngồi làm việc vì các hướng này sẽ đem lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và nâng cao sức khỏe. 
 • Đối với nữ Quý Mão 1963 nên chọn các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (DIên Niên) các hướng này sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, thăng tiến trong công việc, dễ thăng quan phát tài. 

Hướng nhà vệ sinh phù hợp tuổi Quý Mão 1963

Để chọn hướng cho nhà vệ sinh các bạn nên lưu ý nên chọn các hướng sau: Tây nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục vị). Tuy nhiên cũng không nên đặt hướng trùng với hường nhà và phòng khách vì sẽ ảnh hướng đến việc đón luồng khí cát lộc vào nhà.

Bố trí hướng nhà vệ sinh đúng phong thuỷ

 

Bố trí hướng nhà vệ sinh đúng phong thuỷ

Sinh năm 1963 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với 1963 cũng sẽ giúp 1 phần cho Quý Mão gặp nhiều may mắn và hút tài lộc. 

 • Với màu sắc hợp với Quý Mão 1963 gồm các màu như: màu vàng, nâu, trắng, xanh ghi, xanh lá cây, xanh nước biển  
 • Với màu sắc kỵ với Quý Mão 1963 gồm các màu sắc như: đỏ, hồng, cam và màu tím vì Quý Mão là mệnh kim vì thế khắc hỏa. 

Quý Mão hợp với màu nào để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống 

Quý Mão hợp với màu nào để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống 

Lưu ý để lựa chọn trang phục phù hợp với phong thủy với 1963 nên kết hợp với các tranh phục có màu sắc trắng, nâu và vàng sẽ gặp may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, công việc. 

Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm nào đẹp?

Năm làm nhà có hợp với Quý Mão 1963 là điều rất quan trọng, vì chúng quyết định vận may, tài lộc và năm ấy gia chủ có gặp các hạn như: Tam Tai, Hoàng ốc, Kim Lâu là các năm không nên xây dựng nhà cửa. Những năm mà 1963 nên chọn làm nhà vào các năm sau: 2020 (Canh Tý), 2021 (Tân Sửu), 2023 (Quý Mão), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất), 2032 (nhâm Tý), 2041 (Tân Sửu), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn), 2056 ( Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu), 2059 (Kỷ Mão).

Những năm Quý Mão 1963 nên chọn và nên tránh làm nhà

 

Những năm Quý Mão 1963 nên chọn và nên tránh làm nhà

Lưu ý với Quý Mão 1963 nên tránh những năm sau đây: 2015 (Ất Mùi), 2016 (Bính Thân), 2019 (Kỷ Hợi), 2022 (Nhâm Thân), 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2028 (Mậu Thân), 2031 (Tân Hợi), 2037 (Đinh Tỵ), 2040 (Canh Thân), 2042 (Nhâm Tuất). 

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1963

Những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà đối với Quý Mão 1963: 

 • Không mượn tuổi của những người đang gặp hạn: tam tai, hoàng ốc, kim lâu
 • Nên mượn tuổi là nam giới có địa vị trong xã hội
 • Không mượn tuổi làm nhà những người đang chịu tang, gia đình đang chịu tang
 • Chỉ nên mượn tuổi làm nhà không mượn tuổi sửa chữa nhà cửa
 • Tuyệt đối không mượn những người cho người thứ 2 cùng mượn để xây nhà hoặc nhà của người cho mượn chưa hoàn thiện.  

Mượn đúng người hợp với gia chủ để làm nhà để gặp may mắn 

Mượn đúng người hợp với gia chủ để làm nhà để gặp may mắn 

Những tuổi mà Quý Mão có thể mượn trong năm 2022 là: 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1971 (Tân Hợi), 1979 (Kỷ Mùi), 1983(Quý Hợi), 1989, (Kỷ Tỵ)

Vào năm 2023 Quý Mão 1963 được tuổi xây dựng nhà cửa đây là năm tốt vậy nên tuổi này hãy tận dụng để thực hiện, xây dựng một căn nhà như ý muốn.

Với những thông tin mà Acc Home chia sẻ trong bài viết trên đây về hướng nhà tuổi Quý Mão 1963. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được hướng làm nhà phù hợp và đem đến nhiều tài lộc. Việc thiết kế hay thi công một căn nhà không phải chuyện đơn giản nên gia chủ nên xem xét và tính toán một cách kỹ lưỡng để xây dựng cũng như hoàn thiện ngôi nhà của mình mang nhiều may mắn. 

5/5 - (2 bình chọn)