Tuổi 1966 hợp hướng nào?

Xem phong thủy làm nhà là một trong các bước quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa, xem hướng phong thủy có tốt hay xấu đều mang lại những yếu tố tài lộc đến cho căn nhà của gia chủ Bính Ngọ 1966. Vậy các bạn hãy cùng Acc Home tìm hiểu xem hướng phong thủy nào phù hợp với căn nhà của các bạn nhé. 

Chọn hướng nhà phong thủy cho gia chủ Bính Ngọ 1966

 

Chọn hướng nhà phong thủy cho gia chủ Bính Ngọ 1966

Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh dương lịch: 1966
 • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
 • Cung mệnh: Mệnh Thủy- Thiên Hà Thủy (Nam thuộc Đoài Kim Thuộc Tây Tứ Mệnh và Nữ thuộc Cấn Thổ Tây Tứ Mệnh)

Tổng quan tử vi Bính Ngọ 1966 

Tổng quan tử vi Bính Ngọ 1966 

 • Màu sắc hợp: Màu đen, xanh, xanh da trời, xám, trắng và ghi
 • Màu kiêng kỵ: màu vàng sẫm, vàng cam, thuộc hành thổ

Những người thuộc tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ sở hữu một sức khỏe tốt không hay ốm đau bệnh tật. Con đường công danh sự nghiệp của Bính Ngọ khá vất vả khi lúc còn trẻ, ở tuổi này họ rất dễ chán và không kiên định về một công việc nào đó vì vậy công việc còn nhiều khó khăn và thử thách. Tính cách của Bính Ngọ là người vui vẻ động lập và lạc quan về con đường tình cảm thì rất lận đận và không có câu chuyện tình yêu nào trọn vẹn đối với Bính Ngọ. 

Chọn hướng nhà tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thuỷ

May mắn hay vận hạn xui rủi có thể đến với gia chủ khi gia chủ chọn hướng cho ngôi nhà. Vậy để gặp được vận may và có luồng sinh khí tốt và mang nhiều may mắn đến với gia chủ hãy cùng chúng mình lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho Bính Ngọ 1966 nhé. 

Hướng tốt nên chọn

 • Đối với nam tuổi Bính Ngọ 1966
 • Tây Bắc (Sinh Khí) giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, công việc, sự nghiệp có chiều hướng đi lên. 
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên) Các mối quan hệ trong gia đình càng thêm gắn kết, con đường công danh sự nghiệp khởi sắc và có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, có chỗ dựa phát triển sự nghiệp. 
 • Hướng Tây (Phục Vị) Gia chủ tăng thêm sức mạnh tinh thần và thể chất, công việc đạt được nhiều thành tích. 
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y) Gia chủ có một cuộc sống tốt hơn về sức khỏe không hay ốm đau, tinh thần lạc quan ổn định, trách được nhiều thị phi không nên có. 

Chọn hướng làm nhà phù hợp với phong thủy tuổi Bính Ngọ

Chọn hướng làm nhà phù hợp với phong thủy tuổi Bính Ngọ

 • Đối với nữ tuổi Bính Ngọ 1966
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí) Hướng này giúp gia chủ thu hút nhiều sinh khí tốt khiến gia chủ tạo được danh tiếng trong sự nghiệp, giúp công việc luôn hanh thông và có được hiệu suất làm việc tốt nhất. 
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y) Các mối quan hệ vợ chồng con cái luôn giữ được sự thuận hòa, công việc kinh doanh luôn thuận lợi. 
 • Hướng Tây (Diên Niên) Sức khỏe tinh thần và thể chất luôn tốt, có sự thăng tiến trong sự nghiệp
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị) Hướng này giúp gia chủ hóa giải được những thị phi bên ngoài, các mối quan hệ xã hội giữ được hòa khí tốt, công việc ổn định. 

Hướng xấu cần tránh

 • Đối với nam tuổi Bính Ngọ 1966
 • Hướng Bắc (Họa Hại) Các mối quan hệ trong gia đình luôn gặp trắc trở, cãi vã thường xuyên, công việc làm gì cũng gặp khó khăn
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) Gia chủ có thể ốm đau hoặc gặp tai nạn dẫn đến mất tính mạng, sức khỏe gia chủ không ổn định hay ốm đau liên miên

Các hướng Bính Ngọ nên tránh để xây dựng nhà cửa

Các hướng Bính Ngọ nên tránh để xây dựng nhà cửa

 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ) Hướng này sẽ gây cho gia chủ gặp nhiều tai họa, thị phi liên miên, kiện tục, tranh cãi những điều không nên có
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát) Gia đình hay bất đồng quan điểm, gặp nhiều chuyện thị phi rắc rối đến với gia chủ
 • Đối với nữ tuổi Bính Ngọ 1966
 • Hướng Nam (Họa Hại) công việc luôn gặp trắc trở, bị tiểu nhân chơi xấu
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) tai họa ập đến với gia chủ, khó khăn trong công việc, đầu tư, kinh doanh
 • Hướng Đông (Lục Sát) gia đình hay bất đồng quan điểm, cãi nhau, gia đình bất ổn, gặp nhiều chuyện kiện tụng và hại thân. 
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) của cải trong gia đình dễ mất của, tai họa ập đến liên miên, gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm ăn

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Chọn hướng nhà hợp với phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc, Nhưng sắp xếp các đồ đạc trong gia đình cũng giúp gia chủ một phần nào đó giúp gia chủ hút thêm nhiều may mắn hơn.

Hướng phòng khách hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Căn phòng quan trọng nhất trong gia đình thì nhất định không thể nhắc đến phòng khánh, muốn hút được may mắn tài lộc thì gia chủ nên xem hướng phong thủy phù hợp nhất đối với phòng khách.

Hướng phòng khách đón được nhiều luồng sinh khí mới 

 

Hướng phòng khách đón được nhiều luồng sinh khí mới 

Gia chủ thiết kế phòng khánh theo hiện đại hay có thể là cổ điển thì gia chủ Bính Ngọ 1966 nên lưu ý những hướng sau sẽ giúp chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn: Hướng Đông Bắc (Diên Niên, Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) những hướng này sẽ tạo nên một hướng phong thủy tốt giúp cho gia chủ tăng thêm sức khỏe thể chất và tinh thần, trong con đường công danh sự nghiệp, làm ăn luôn khởi sắc và có kết quả tốt nhất. 

Hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Ngọ 1966

 

Hướng phòng ngủ giúp gia chủ ngủ ngon giấc hơn 

 • Đối với nam tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây các hướng này mang lại nhiều may mắn, mang lại vượng khí tốt cho gia chủ. Đồng thời giúp cho Bính Ngọ tránh và hóa giải được những điều không may và xui rủi. 
 • Đối với nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các hướng như: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị) các hướng có ý nghĩa mang lại sự thuận hòa, gia đình gắn kết, sức khỏe được cải thiện, công việc làm ăn luôn thuận lợi, may mắn, 

Hướng phòng bếp hợp tuổi Bính Ngọ 1966

 • Bính Ngọ 1966 nên chọn các hướng tốt sau: Hướng Tây Bắc, Tâm Tây Bắc các hướng này theo như quan niệm cha ông ta hồi xưa các hướng này giúp mang vận xui đi và đem vận hạn tốt đến cho gia chủ.

Chọn hướng phòng bếp phù hợp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Chọn hướng phòng bếp phù hợp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

 • Bính Ngọ nên sắp xếp các đồ vật phòng bếp như: Chậu rửa không nên đặt thẳng với cửa chính của căn nhà, và cũng không nên để cửa phòng bếp song song với phòng ngủ. Nên chọn những đồ vật hợp với màu sắc phù hợp với Bính Ngọ 1966 để có thêm nhiều phúc lộc đến với gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Bàn thờ là nơi linh thiêng và được đặt tại những nơi thể hiện được sự tôn kính và trang trọng nhất trong căn nhà. 

 • Đối với nam tuổi Bính Ngọ 1966 nên đặt theo hướng: Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)
 • Đối với nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên đặt theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên)

Có thể nói đây là 4 hướng tốt nhất cho gia chủ có tuổi Bính Ngọ 1966 được các thầy phong thủy lựa chọn để xây dựng nhà cửa nhất. Các hướng này sẽ giúp từ bệnh tật, ốm đau cho gia chủ, công việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư luôn thu được nhiều lợi nhuận. 

Hướng bàn thờ Kỷ Mão nên chọn 

 

Hướng đặt bàn thờ nơi linh thiêng nhất trong căn nhà

Lưu ý không nên đặt hướng bàn thờ ở các vị trí sau: Gần nhà tắm, gần phòng bếp. nhà vệ sinh vì những nơi này theo quan niệm trước đây thiếu đi sự kính trọng đối với những người đã khuất. 

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Bính Ngọ 1966

Con đường công danh sự nghiệp có khởi sắc và được quý nhân giúp đỡ Bính Ngọ 1966 cũng nên lưu ý chọn hướng hợp phong thủy để có được sự may mắn: 

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Bính Ngọ 1966

 

Hướng đặt bàn làm việc mang lại sự khởi sắc mới cho công việc và làm ăn

 • Đối với nam tuổi Bính Ngọ 1966 các hướng nên chọn: Hướng Đông Bắc, tây Bắc, Tây, Tây Nam, các hướng này giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ luôn được sự giúp đỡ của các quý nhân, năng suất công việc luôn ổn định, củng cố sức mạnh tinh thần và thể chất. 
 • Đối với nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các hướng như: Tây,  Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, giúp gia chủ hút được sinh khó tốt giúp cho công việc và sự nghiệp của Bính Ngọ luôn được như ý, phát triển thăng tiến. 

Hướng nhà vệ sinh phù hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng nhà vệ sinh phù hợp tuổi Bính Ngọ 1966

 

Chọn đúng hướng cho nhà vệ sinh cũng giúp gia chủ hút may mắn cho căn nhà

Những người mạng tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây, Tây Nam và hướng Tây Bắc những hướng này sẽ hóa giải những điểm xấu và mang lại nguồn sinh khí mới cho căn nhà và hóa giải những điểm xấu cho căn nhà. Tuy nhiên không nên đặt những hướng mà hướng cửa chính đã đặt điều này sẽ không tốt đến việc hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. 

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

Màu sắc cũng đem lại những điều may mắn đối với con người nếu biết được các màu sắc phù hợp để lựa chọn hợp với tuổi và bản mệnh của mình và nên tránh các màu mà tạo nên xui xẻo. 

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

 

Những màu sắc phù hợp cho gia chủ Bính Ngọ 1966

 • Các màu sắc phù hợp mang lại may mắn cho Bính Ngọ 1966: Màu đen, màu trắng, xanh ngọc bích, xanh da trời. Những màu này mang lại nhiều may mắn và giúp Bính Ngọ hút nhiều tài lộc và vượng khí tốt. 
 • Các màu sắc tương khắc và đem lại điều xui xẻo đến với Bính Ngọ 1966: màu vàng nâu, cam và màu đỏ.

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm nào đẹp?

Với tuổi Bính Ngọ 1966 nên làm nhà những năm sau: 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính ngọ), 2032 (Nhâm Tý), 2033  (Sửu Quý), 2041 (Tân Dậu), 2042 (Nhâm Tuất), 2044 (Giáp Tý),  2050 (Canh Ngọ), 2053 (Quý Dậu), 2060 (Canh Thìn), 2062 (Canh Ngọ), 2053 (Quý Dậu), 2060 (Canh Thìn), 2062 (Nhâm Ngọ), 2064 (Giáp Thân)...

Bính Ngọ 1966 nên làm nhà vào năm nào ?

 

Bính Ngọ 1966 nên làm nhà vào năm nào ?

Không nên lựa chọn những năm sau đây để làm nhà: 2015 (Ất Mùi), 2017 (Đinh Dậu), 2019 (Kỷ Hợi), 2021 (Tân Sửu), 2022 (Nhâm Thân), 2025 (Ất Tỵ), 2028 (Mậu Thân), 2029 (Kỷ Dậu), 2031 (Tân Hợi), 2036 (Bính Thìn), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2046 (Bính Dần), 2048 (Mậu Thìn), 2055 (Ất Hợi), 2057 (Đinh Dần)

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1966

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1966

 

Bính Tuất nên mượn tuổi làm nhà nào thì phù hợp với gia chủ để hút được may mắn và tài lộc

Khi mượn tuổi làm nhà Bính Ngọ 1966 nên lưu ý những vấn đề sau để không phạm vào những điều xấu khi mượn tuổi. 

 • Người được mượn tuổi làm nhà phải là nam giới và lớn tuổi hơn gia chủ, là người trong họ hàng dòng tộc, thân thiết đối với gia chủ. Người cho mượn tuổi không gặp hạn vào 3 hạn như: Tam tai, hang ốc, kim lâu. 
 • Chỉ nên mượn tuổi để làm nhà không mượn tuổi để sửa sang nhà cửa
 • Không nên chọn những người đã cho người khác để làm nhà mà căn nhà đấy chưa hoàn thiện
 • Trước khi mượn tuổi làm nhà gia chủ cần tìm hiểu và hiểu rõ về người mượn tuổi. 

Những tuổi mà Bính Ngọ 1966 có thể mượn làm nhà năm 2022: Ất Mùi (1955), Nhâm Dần (1962), Ất Tỵ (1965), Tân Hợi (1971), Giáp Dần (1974), 1983 (Quý Hợi), 1989 (Kỷ Tỵ), 1998 (Mậu Dần). 

1966 nên mượn tuổi làm nhà vào năm 2023: Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), 1965 (Ất Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), Bính Ngọ (1966), 1981 (Tân Dậu), 1990 (Canh Ngọ)

Bài viết trên đây Acc Home đã cung cấp cho các bạn những thông tin tổng quan nhất về chọn hướng phù hợp với căn nhà để hút nhiều tài lộc và mang nhiều may mắn đến với gia chủ Bính Ngọ 1966. Acc Home hy vọng các bạn sẽ chọn được hướng nhà phù hợp và mang lại những điều tốt lành đến với căn nhà của các bạn. 

5/5 - (7 bình chọn)