Chính sách bảo mật Thông Tin Khách Hàng

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website achome.com.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng; Công ty. Đây là các thông tin mà achome.com.vn cần Khách hàng cung cấp khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ của Công ty và để achome.com.vn liên hệ xác nhận khi khách đặt hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website achome.com.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và achome.com.vn ;

– Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo Khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại achome.com.vn .

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: achome.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu achome.com.vn hủy bỏ (Khách hàng liên hệ với achome.com.vn thông qua số điện thoại: 0977.703.677 hoặc qua email: acchomearc@gmail.com). Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của ACC Home .

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có các bên sau mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bao gồm:

– Ban giám đốc Công ty; ban quản trị website và nhân viên tư vấn bán hàng của An Cường;

– Đối tác vận chuyển của ACC Home  (Chỉ được tiếp cận với: Họ tên; điện thoại; địa chỉ khách hàng phục vụ cho mục đích vận chuyển giao nhận sản phẩm).

——————————————–

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ACC HOME

+ Trụ sở chính: Tòa nhà C14 Bắc Hà – Đường Tố Hữu – Phường Trung Văn –  Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

+ Điện thoại: 0977.703.776

+ Email: acchomearc@gmail.com

• Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu ban quản trị achome.com.vn thực hiện chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ qua số điện thoại: 0977.703.776 hoặc qua email: acchomearc@gmail.com

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website achome.com.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, achome.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của Khách hàng được achome.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của achome.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, website achome.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách như: Họ tên; thông tin đơn hàng; số điện thoại; địa chỉ email; hóa đơn giá trị gia tăng; số tài khoản thanh toán của khách hàng tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ACC Home .

– Ban quản lý website achome.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website achome.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: acchomearc@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới 0977.703.776 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban Quản Trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

5/5 - (1 bình chọn)