Tuổi 1961 hợp hướng nào?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất đời người. Để có thể mang lại được nhiều tài lộc, vận may thì yếu tố cần chính là chọn được vị trí đẹp và tiếp là chọn được hướng tốt hợp phong thuỷ để có thể hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ. Vậy với tuổi 1961 hợp hướng nào? Dưới đây Acc Home sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hy vọng sẽ giúp được gia chủ phần nào để đem đến được may mắn cho gia đình.

Thông tin về tuổi Tân Sửu 1961

Để hiểu được tuổi 1961 hợp hướng nào, trước tiên cần biết thông tin về tuổi 1961.

Thông tin về tuổi Tân Sửu 1961

 

Tổng quan về tuổi Tân Sửu 1961

 • Năm sinh dương lịch: 1961
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Quẻ mệnh: Chấn thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đất trên vách – Bích thượng Thổ 

Người tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, những người này có tâm sáng, ngay thẳng và quyết tâm làm mọi việc đến cùng nên có thể nói là thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Trâu đứng thứ hai trong 12 con giáp, là loài vật to, khoẻ khoắn, chịu khó làm việc dù vất vả. Những người tuổi này rất thật thà và chất phát nên được rất nhiều kính trọng và yêu thương. 

Điểm mạnh của những người tuổi này là họ rất hiền lành và lương thiện, cần cù và siêng năng, chịu khó học hỏi, không ngại khó khăn và đặc biệt rất thận trọng trong mọi việc. Nhưng người tuổi này thường khá là khó gần và ít thể hiện tình cảm.

Về đường công danh, sự nghiệp của người tuổi này khá là thuận lợi và may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển. Và sự nghiệp thăng hoa của người này sẽ vào thời kỳ trung vận, có sự thăng tiến và ổn định.

Chọn hướng nhà đẹp tuổi Tân Sửu 1961

Lựa chọn hướng hợp phong thuỷ sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn, tránh được những xui xẻo. Dưới đây Acc Home chia sẻ đến bạn những hướng tốt, hướng xấu cần biết để chọn hướng đúng với tuổi.

Hướng tốt nên chọn

Hướng tốt nên chọn

 

Lựa chọn hướng tốt để mang lại nhiều may mắn

 • Đối với nam tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn hướng sau:
 • Hướng Bắc: Hướng này sẽ giúp cho gia chủ kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có được cuộc sống hạnh phúc, được ông trời chở che.
 • Hướng Đông: Hướng này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vượt qua được các khó khăn, thử thách.
 • Hướng Nam: Đây là hướng đại cát dành cho người tuổi Tân Sửu, cuộc sống sẽ gặp được những thuận lợi về công danh và sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam: Hướng này sẽ mang đến sự ổn định cho gia chủ, cuộc sống hạnh phúc và ấm no.
 • Đối với nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn hướng sau:
 • Hướng Nam: Đem đến sự may mắn, sự phát triển và thành công cho gia chủ
 • Hướng Đông Nam: Mang đến cho gia chủ sự ổn định và gia đình luôn hạnh phúc và hoà thuận.
 • Hướng Bắc: Sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều nghị lực và hoá giải được những điều xấu
 • Hướng Đông: Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ được may mắn, thuận lợi trong việc học tập, thi cử, tinh thần luôn được nâng cao.

Hướng xấu cần tránh

Hướng xấu cần tránh

 

Tránh hướng xấu để hạn chế điều xui xẻo

 • Đối với nam tuổi Tân Sửu 1961 nên tránh:
 • Hướng Tây Bắc: Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tai hoạ, sự nghiệp không được thuận lợi
 • Hướng Đông Bắc: Thường xuyên mang đến những khó khăn về tình cảm gia đình, trắc trở trong cuộc sống
 • Hướng Tây: Hướng này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều khó khăn trong cuộc sống
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bất trắc, xui xẻo có thể đến bất cứ lúc nào.
 • Đối với nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên tránh:
 • Hướng Tây: Hướng này mang đến sự chia ly, ly tán
 • Hướng Tây Bắc: Làm cho các nguồn thu nhập bị mất mát, gặp nhiều điều xui xẻo
 • Hướng Bắc: Gây nên sự xáo trộn trong gia đình, vướng vào những điều không hay
 • Hướng Nam: Hướng này sẽ mang đến sự tổn hại, mất mát lớn trong cuộc sống, nên gia chủ cần lưu ý.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào?

Ngoài việc lựa chọn được hướng nhà phù hợp thì gia chủ cũng nên lưu ý việc chọn hướng cho những căn phòng trong ngôi nhà của mình sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn. 

Hướng phòng khách hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Hướng phòng khách hợp với tuổi Tân Sửu 1961

 

Lựa chọn hướng phòng khách hợp lý để thu hút được vượng khí tốt

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi đón nhận nguồn vượng khí tốt, vậy nên cần lựa chọn kỹ hướng đặt phòng khách. Nên đặt ở các hướng sau:

 • Hướng Nam: Mang đến cho gia chủ nguồn tài lộc dồi dào, con đường công danh, sự nghiệp phát triển
 • Hướng Đông Nam: Quan hệ gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ
 • Hướng Bắc: Mang đến sức khoẻ tốt cho gia chủ, tránh được bệnh tật
 • Hướng Đông: Gặp được may mắn và thuận lợi trong việc thi cử, đem đến sức mạnh tinh thần lớn

Khi bạn đã đặt được vào hướng phù hợp thì việc trang trí, sắp xếp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Tân Sửu 1961

 

Hướng đặt bàn thờ hợp lý để được che chở, phù hộ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi thờ phụng ông bà tổ tiên nên đây được xem là vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Lựa chọn được hướng phù hợp thì sẽ được phù hộ, che chở. Những hướng tốt cần đặt là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam và hướng Đông để mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Tân Sửu 1961

 

Lựa chọn hướng giường ngủ hợp lý

Phòng ngủ là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Giấc ngủ ngon sẽ mang đến cho gia chủ tinh thần phấn chấn và thể xác khỏe mạnh, tiếp thêm nhiều năng lượng cho ngày mới. Vậy nên hướng của giường ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Nên đặt giường ngủ theo các hướng sau: Hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam và hướng Đông. Trong đấy hướng Nam được xem là đẹp và phong thuỷ nhất.

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Bếp là không gian đem đến ngọn lửa cho gia đình, là nơi mà mọi người cùng nhau sum họp. Vậy nên việc lựa chọn hướng bếp gia chủ nên cân nhắc kỹ.

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Tân Sửu 1961

 

Lựa chọn hướng phòng bếp phù hợp

Nên đặt bếp tọa tại hướng và nhìn ra các hướng là tọa hướng Đông Bắc nhìn về hướng Đông, tọa hướng Tây Bắc nhìn về hướng Bắc, tạo hướng Tây nhìn về hướng Nam và tọa hướng Tây Nam nhìn về hướng Đông Nam.

Bên cạnh đó tránh đặt với gần chậu rửa hoặc là cửa sổ sau. Phần cửa của phòng bếp cũng không để thẳng với cửa chính hay là thiết kế nhìn thẳng với phòng ngủ nó sẽ làm giấc ngủ không tốt.  Cùng với đó là những nơi xả nước hay rác thải bạn nên đặt ở hướng xấu để xả đi những xui xẻo trong nhà đi như hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây, để có thể đem hết những điều không may mắn đi.

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Tân Sửu 1961

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Tân Sửu 1961

 

Hướng ngồi làm việc tốt sẽ mang lại nhiều may mắn

Hướng bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và con đường thăng tiến của bạn. Vậy nên hãy lựa chọn đúng hướng và hợp phong thuỷ để mang lại được may mắn và thuận lợi. 

Đối với nam và nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên đặt ở hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam. Đây là những hướng tốt mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với màu gì?

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với màu gì?

Nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh

Đối với những người tuổi Tân Sửu 1961 cả nam và nữ thì nên sử dụng mà vàng, nâu đất bởi đây là màu thuộc mệnh Thổ. Và đặc biệt nên sử dụng màu đỏ, hồng và tím là những màu thuộc mệnh Hoả sẽ đến đến sự thăng hoa, phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp. Thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Bên cạnh đó những người tuổi Tân Sửu 1961 nên tránh các màu xanh lục là màu thuộc mệnh Thổ bởi Mộc khắc Thổ nên những màu này sẽ gây khó khăn, cản trở con đường thăng tiến. Công việc không được suôn sẻ, cuộc sống không vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà năm nào đẹp?

Đối với tuổi Tân Sửu 1961 nên làm nhà năm nào thì đẹp và quan trọng tránh phạm phải 3 hạn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà năm nào đẹp?

 

Nên lựa chọn tuổi làm nhà đẹp để đại cát, đại lợi

Những năm tuổi Tân Sửu 1961 nên làm nhà là năm 2027 (Đinh Mùi), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất), 2036 (Bính Thìn), 2037 (Đinh Tỵ), 2039 (Kỷ Mùi), 2046 (Bính Dần), 2048 (Mậu Thìn), 2054 (Giáp Tuất). Đây là những năm có thể nói là mang đến cho gia chỉ “đại cát, đại lợi”, may mắn và tài lộc.

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1961

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1961

 

Lưu ý mượn tuổi làm nhà để tránh những việc không hay

Việc xây nhà là nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng đợi đến năm tuổi hợp thì khá là lâu. Bởi vì vậy mà gia chủ có thể mượn tuổi làm nhà. Nhưng để mượn tuổi làm nhà cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Mượn tuổi của người là nam không mượn của nữ
 • Hỏi kỹ lưỡng xem người đấy có đang cho người khác mượn tuổi không
 • Sửa nhà không mượn tuổi
 • Người được mượn không phạm và 3 hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc
 • Mượn người có nhiều tuổi hơn gia chủ

Với năm 2022 người tuổi Tân Sửu nên mượn những tuổi sau: 1947 (Đinh Hợi), 1953 (Quý Tỵ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1965 (Ất Tỵ), 1971 (Tân Hợi), 1974 (Giáp Dần), 1983 (Quý Hợi), 1989 (Kỷ Tỵ).

Với năm 2023 người tuổi Tân Sửu có thể mượn những tuổi sau: 1947 (Đinh Hợi), 1954 (Giáp Ngọ), 1957 (Đinh Dậu), 1963 (Quý Mão), 1965 (Ất Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), 1981 (Tân Dậu), 1990 (Canh Ngọ), 1993 (Quý Dậu).

Trên đây là những thông tin về tuổi 1961 hợp hướng nào mà Acc Home mang đến cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho độc giả và hiểu thêm về phong thuỷ. Bạn đọc còn thắc mắc gì hay tìm hiểu hơn nhiều về phong thuỷ thì hãy liên hệ với Acc Home. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)