Tuổi 1960 hợp hướng nào?

Tuổi 1960 hợp hướng nào? Người tuổi này nên chọn hướng nhà như thế nào, hướng bàn thờ thế nào, là câu hỏi của nhiều gia chủ. Việc chọn được hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn, tránh được những rủi ro, xui xẻo, phạm vào những điều đại kỵ khi xây nhà. Dưới đây Acc Home sẽ chia sẽ đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tuổi 1960 hợp với hướng nào, hướng hợp phong thuỷ khi xây dựng nhà.

Thông tin về tuổi Canh Tý 1960

Để biết được tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nào, trước tiên cần biết thông tin về tuổi này.

 

Thông tin về tuổi Canh Tý 1960

Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960

 • Năm sinh dương lịch: 1960
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tý
 • Quẻ mệnh: Tốn Mộc
 • Ngũ hành Đất trên vách (Bích thượng Thổ)

 

Người tuổi canh tý làm nhà hướng nào hợp

Người tuổi Canh Tý luôn lạc quan trong cuộc sống

Người tuổi Canh Tý 1960 thường sẽ có tính cách cương trực, bảo vệ cái đúng, những người yếu hơn và luôn giúp đỡ những người khó khăn, gặp nạn. Người tuổi này luôn hết sức vì công việc, theo đuổi đam mê công việc, đề ra mục tiêu và quyết tâm với mục tiêu đó. Con đường sự nghiệp phát triển, thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó người tuổi này cũng gặp nhiều vất vả, vào tuổi trung vận cũng phải đi khắp nơi, chưa ổn định. Đến tuổi hậu vận thì cuộc sống mới ổn định, mọi việc được như ý nguyện.

Tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ và cầm tinh con chuột. Luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống, khả năng giao tiếp, ứng biến trong xã hội cũng được tốt hơn so với những tuổi khác.

Sinh năm Canh Tý 1960 làm nhà hướng nào

Việc chọn được hướng tốt sẽ mang đến cho gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống ngày càng thuận lợi và thăng hoa. Bởi vậy gia chủ cần biết được hướng tốt và hướng xấu:

Hướng tốt nên chọn

Hướng tốt nên chọn

 

Lựa chọn hướng phù hợp

Đối với nam tuổi Canh Tý 1960 hướng tốt nên chọn:

 • Hướng Bắc: Hướng này sẽ giúp mang đến tiền tài, danh vọng, mang đến sự thành công cho gia chủ
 • Hướng Đông: Hướng này giúp sức khoẻ được dồi dào, vượt qua được bệnh tật trong cuộc sống
 • Hướng Nam: Các mối quan hệ được suôn sẻ, hạnh phúc\
 • Hướng Đông Nam: Đường công danh thành công, tinh thần vững chãi

Đối với nữ tuổi Canh Tý 1960 nên chọn:

 • Hướng Đông Bắc: Giúp thu hút được nhiều tài lộc, may mắn
 • Hường Tây: Mang đến sức khoẻ, tránh được bệnh tật
 • Hướng Tây Bắc: Cải thiện được các mối quan hệ từ gia đình, bạn bè, tình yêu
 • Hướng Tây Nam: Tinh thần được tăng cao, học hành, thi cử được thuận lợi, may mắn

Hướng xấu cần tránh

Hướng xấu cần tránh

 

Tránh hướng xấu để tránh rủi ro

Nam Canh Tý 1960 hướng xấu cần tránh là:

 • Hướng Tây Bắc: Sẽ mang đến những điều xấu, trở ngại đến cho gia chủ, việc thực hiện không được suôn sẻ
 • Hướng Đông Bắc: Dẫn đến tranh chấp, mất tài sản ảnh hưởng đến cả tính mạng của gia chủ
 • Hướng Tây: Gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, kiện tụng
 • Hướng Tây Nam: Bệnh tật, cuộc sống khó khăn, vất vả

Với nữ Canh Tý 1960 hướng xấu cần tránh là:

 • Hướng Đông: Không may mắn, gặp nhiều trắc trở
 • Hướng Đông nam: Ảnh hưởng đến công việc, có thể gây đến mất việc làm
 • Hướng Nam: Gia đình lục đục, chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng
 • Hướng Bắc: Ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền tài, của cải

Tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nào?

Không chỉ cần chọn hướng nhà phù hợp mà còn cần hợp phong thuỷ với hướng của các phòng trong ngôi nhà để mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc hơn cho gia chủ.

Hướng cửa chính hợp với tuổi Canh Tý 1960

Lựa chọn hướng cửa chính phù hợp

 

Lựa chọn hướng cửa chính phù hợp

Cửa chính là nơi để đón tài lộc, vượng khí tốt cho ngôi nhà, vậy nên cần chú ý đặt ở hướng tốt để đón được những điều tốt đến cho gia chủ. Canh Tý 1960 nên chọn hướng nhà theo hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc hoặc là hướng Đông để mang lại nhiều vượng khí tốt nhất.

Hướng phòng khách hợp với tuổi Canh Tý 1960

 

Hướng phòng khách hợp với tuổi Canh Tý 1960

Hướng phòng khách tốt để mang đến thuận lợi

Phòng khách là trái tim, là trung tâm của ngôi nhà cần đặt ở hướng phù hợp để có được vận may cho ngôi nhà, cho gia chủ. Các hướng tốt mà tuổi Canh Tý 1960 nên chọn là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Gia chủ cần tránh các hướng là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây để tránh được những điều xui rủi, vận hạn đến với gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Canh Tý 1960

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Canh Tý 1960

 

Hướng bàn thờ tốt để mang đến tài lộc

Bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên nên cần chọn hướng tốt để mang đến cho gia chủ phúc lộc, may mắn. Với Nam nên đặt bàn thờ ở hướng Bắc, hướng Nam, Đông Nam. Trong các hướng thì hướng Bắc được xem là hướng tốt nhất, sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

Với nữ thì nên chọn hướng tốt sau hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Hướng Đông Bắc được xem là hướng tốt nhất trong các hướng mang đến sức khoẻ, tài lộc, may mắn và phú quý.

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Canh Tý 1960

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Canh Tý 1960

 

Hướng giường ngủ hợp lý

Có một giấc ngủ ngon sẽ mang đến cho gia chủ được sức khoẻ, tinh thần sảng khoái, vậy nên giấc ngủ rất quan trọng với người phương Đông. Hướng giường ngủ nên đặt là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây và Đông Bắc để tránh được những vận hạn, rủi ro.

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Canh Tý 1960

 

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Canh Tý 1960

 

Hướng phòng bếp phù hợp

Bếp mang đến hơi ấm cho ngôi nhà, nơi mọi người cùng nhau ăn những bữa cơm ấm cúng. Với nam nên đặt bếp tọa tại  hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. Nhìn về các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Còn với nữ thì nên đặt bếp tọa ở hướng Tây Bắc và hướng Tây để mang đến tài lộc cho ngôi nhà.

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Canh Tý 1960

Lựa chọn hướng ngồi làm việc hợp lý để mang đến may mắn

 

Lựa chọn hướng ngồi làm việc hợp lý để mang đến may mắn

Công việc được thuận lợi, ngày càng phát triển một phần cũng nhờ vào việc bạn đặt hướng ngồi bàn làm việc như thế nào, lựa chọn hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thuỷ sẽ mang đến cho bạn sự may mắn. Các hướng tốt nên chọn là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Tuổi Canh Tý 1960 hợp với màu gì?

 

Canh Tý 1960 lựa chọn màu hợp phong thuỷ

Canh Tý 1960 lựa chọn màu hợp phong thuỷ

Không chỉ hướng mà màu sắc cũng quan trọng làm cho cuộc sống trở nên ngày càng tốt đẹp hơn. Màu sắc hợp với mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và cuộc sống được tươi vui. Tuổi Canh Tý 1960 nên lựa chọn những màu sắc thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính như màu cam, đỏ. Màu cam sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, màu đỏ là sự nhiệt huyết, là sự quyết tâm với mục tiêu đề ra.

Và ngoài ra cũng có thể chọn màu vàng, nó tượng trưng cho ánh sáng, cho trí tuệ, cho sự nhanh nhẹn trong cuộc sống, đem đến ánh sáng hạnh phúc. Bên cạnh đó còn có màu nâu, những màu sắc trầm tạo nên cảm giác vững chãi, an toàn và gắn kết.

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm nào đẹp?

Việc xây dựng nhà là điều quan trọng trong đời người và cần nhiều năm để lên thực hiện. Cần có đất, kinh tế ổn định. Và bên cạnh đó còn cần đến yếu tố phong thuỷ, lựa chọn năm làm nhà phù hợp. Việc này sẽ giúp gia chủ thuận lợi, phát triển trong cuộc sống. Những năm sau được coi là hợp để xây nhà: 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2029 (Kỷ Dậu), 2038 (Mậu Ngọ), 2044 (Giáp Tý), 2045 (Ất Sửu), 2053 (Quỷ Dậu), 2054 (Giáp Tuất), 2056 (Bính Tý).

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm nào đẹp?

 

Tuổi Canh Tý 1960 nên lựa chọn năm xây nhà hợp phong thuỷ

Chú ý tránh những năm không hợp, bởi có khá nhiều trường hợp không xem tuổi mà đã tiến hành khởi công bị phạm vào các năm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống.

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1960

Cần mượn tuổi làm nhà khi mà gia chủ nhất định xây vào năm đấy nhưng không hợp thì cần phải mượn tuổi làm nhà. Khi mượn tuổi làm nhà thì gia chủ lưu ý hãy xem xét kỹ lưỡng và thận trọng. Tuổi mượn không được phạm vào 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Chỉ nên mượn tuổi là những người đàn ông lớn tuổi và là người thân.

 

Chú ý mượn tuổi làm nhà

Chú ý mượn tuổi làm nhà

Với năm 2022 nên mượn tuổi năm 1947 (Đinh Hợi), 1953 (Quý Tỵ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1965 (Ất Tỵ), 1971 (Tân Hợi), 1974 (Giáp Dần), 1983 (Quý Hợi), 1989 (Kỷ Tỵ).

Với năm 2023 nên mượn tuổi năm 1947 (Đinh Hợi), 1954 (Giáp Ngọ), 1957 (Đinh Dậu), 1963 (Quý Mão), 1965 (Ất Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), 1981 (Tân Dậu), 1990 (Canh Ngọ), 1993 (Quý Dậu).

Trên đây Acc Home đã mang đến cho bạn đọc về thông tin cơ bản nhất về phong thuỷ hợp hướng của tuổi Canh Tý 1960. Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức và lựa chọn được hướng đẹp, tốt cho ngôi nhà của mình. Bạn đọc còn thắc mắc gì hay tìm hiểu hơn nhiều về phong thuỷ thì hãy liên hệ với Acc Home. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (2 bình chọn)