Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc lên ngôi cũng là lúc các chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp ráo riết đi tìm một dịch vụ thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để có thể tin tưởng vào giao phó cơ ngơi. Ai cũng hiểu rằng văn phòng làm việc đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất công việc và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Nếu quý vị cũng đang có ý định tìm ý tưởng thiết kế cho văn phòng làm việc thì chúng tôi tin những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại hot nhất 2019 sẽ thực sự hữu ích.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

 

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

 

Từ nhiều năm trở lại đây xu hướng thiết kế văn phòng mở luôn nằm trong top đầu bởi chúng thực sự phát huy hiệu quả như các nhà đầu tư mong đợi. Thay thế cho các không gian văn phòng có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được sử dụng thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần phổ biến.

Thiết kế mở này có nghĩa là nhân viên không cần phải làm việc trong không gian đã được phân vùng sẵn, mà tạo ra sự liên kết trong không gian giúp hỗ trợ tốt nhất mọi người có thể dễ dàng kết nối, trao đổi, trò chuyện thậm chí tạo ra một bầu không khí dễ chịu hơn …. Từ đó giảm stress công việc, tăng tính đồng đội nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Top những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Xu hướng thiết kế văn phòng Co-working

 

Xu hướng thiết kế văn phòng Co-working

 

Khi các doanh nghiệp có nhiều lĩnh vực để hoạt động thì xu hướng thiết kế văn phòng Co-working trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. Không gian Co-working đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực công nghệ, cùng một không gian nhưng mọi người cảm thấy cực kỳ thoải mái, phát huy được thế mạnh của riêng mình và khuyến khích học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm việc.

Nếu công ty bạn hoạt động với số lượng nhân viên đông đúc thì xu hướng này chúng tôi tin rằng sẽ phát huy hiệu quả của nó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy

Thiết kế văn phòng không gian xanh

 

Thiết kế văn phòng không gian xanh

 

Nếu bạn bỏ qua xu hướng thiết kế văn phòng xanh thì bạn đã bỏ lỡ 1 ý tưởng thiết kế văn phòng cực kỳ thú vị rồi đấy nhé.  Khi không gian văn phòng trên các thành phố lớn chật chội, bí bách thì tiêu chí cho không gian xanh vào bên trong để mỗi chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu được đề xuất rất nhiều. Còn gì tuyệt vời hơn khi biến không gian làm việc “công nghiệp” thêm phần thân thiện và gây cảm xúc cho nhân viên.

Không gian xanh chỉ đơn giản là mang những không gian xanh vào bên trong căn phòng, tô điểm bằng cỏ cây hoa lá thật đẹp. Và qua khảo sát thì xu hướng này được đón nhận rất nhiệt tình.

 

Thiết kế văn phòng kiểu thư giãn

 

Thiết kế văn phòng kiểu thư giãn

 

Một không gian văn phòng đẹp và thoải mái sẽ giúp nhân viên làm việc với tinh thần tốt hơn từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Để làm được điều này thì nhiều công ty đã xây dựng một không gian văn phòng kiểu thư giãn với không gian nghỉ ngơi, thư giãn, uống café để tạo sự kết nối giữa mọi người. Và hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc kiểu hỗ trợ

 

Thiết kế văn phòng làm việc kiểu hỗ trợ

 

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, khi làm việc tại các không gian văn phòng kiểu hỗ trợ sẽ giúp nhân viên làm việc tốt hơn, tự tin hơn. Mục đích của kiểu văn phòng hỗ trợ này đó là các nhóm làm việc chung  sẽ được gom lại đặt cạnh nhau, tất cả thành viên trong nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc cỡ lớn như vậy sẽ giúp dễ dàng thỏa luận công việc khi cần thiết.

>> Xem thêm : Cách sắp xếp không gian văn phòng hiện đại

Những xu hướng thiết kế văn phòng trên đây đang rất hot và được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất cho văn phòng công ty của mình. Nội thất AccHome tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bạn có được những tư vấn chuẩn xác, thiết thực và tối ưu kinh phí nhất.

5/5 - (2 bình chọn)