Thiết kế nội thất văn phòng với cây xanh

Những không gian văn phòng dường như quan trọng hơn rất nhiều khi các doanh nghiệp ngày càng theo đuổi sự phát triển theo hướng hiện đại. Nơi đây được ví như “bộ mặt” của một công ty bởi không chỉ gây ấn tượng tốt cho đối tác mà còn kích thích hiệu quả công việc cho nhân viên.

Bởi vậy, các giám đốc và chủ doanh nghiệp ngày càng coi trọng việc thiết kế nội thất văn phòng. Theo xu hướng 2019 thì Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với cây xanh được nhiều người lựa chọn? Chúng có những ưu điểm gì, cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

 

Thiết kế nội thất văn phòng với cây xanh

 

Văn phòng xanh là kiểu văn phòng gì?

Có thể bạn đã nghe nói tới nhiều dạng văn phòng xanh rồi nhưng hiểu rõ về chúng thì chưa chắc tất cả chúng ta đều biết. Văn phòng có không gian xanh là những văn phòng đề cao tính thiên nhiên, đó là màu xanh của cây cỏ, của màu sơn để đem lại cảm giác tươi mát, dễ chịu cho mọi người trong căn phòng.

Phong cách này sẽ giảm thiểu những áp lực trong công việc đồng thời mang lại sự tươi mới trong tinh thần làm việc và giúp công ty của bạn trở nên hiện đại hơn.

Tại sao nhiều công ty decor văn phòng với cây xanh  

Cùng với phong cách thiết kế văn phòng mở thì không gian xanh cũng được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong gia tăng hiệu suất công việc, giảm thiểu áp lực cho nhân viên vì vậy, lựa chọn không gian xanh là hoàn toàn đúng đắn.

Máy tính, thiết bị điện tử, hay những ánh sáng từ đèn điện … tất cả tạo nên một không gian công nghiệp thực sự, bạn sẽ cảm thấy mình như những chú gà trong căn phòng này. Vì thế, với một cuộc cách mạng cải tổ tư tưởng làm việc, không gian làm việc thì ý tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với cây xanh là hoàn toàn phù hợp.

Tuy nhiên để có thể làm được điều này thì không phải dễ vì chúng đòi hỏi ý tưởng và khả năng đầu tư của chủ doanh nghiệp. Hơn nữa, mỗi công ty có một lĩnh vực ngành nghề riêng, làm sao để khéo léo lồng ghép phong cách này thì lại là bài toán cần cân nhắc.

Không phải công ty nội thất nào cũng mang lại cho bạn một bản vẽ hoàn hảo nếu không đủ trình, kinh nghiệm. Nhận ra được hiệu quả của phong cách này nên hiện nay nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng giải pháp Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với cây xanh, nó tạo nên một không gian tự nhiên ngay trong phòng làm việc giữa thành phố.

Xem thêm: Top những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 

 

không gian văn phòng xanh

 

Những ý tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với cây xanh

Chúng tôi biết có rất nhiều giám đốc quan tâm tới phong cách thiết kế này. Bởi vậy, với kinh nghiêm và khả năng hiểu biết của mình, Nội thất AccHome xin được gợi ý tới quý vị một vài ý tưởng khi thiết kế nội thất không gian xanh như sau:

  • Thiết kế nội thất văn phòng xanh dạng nhà vườn

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là thiết kế kiểu vườn đứng gồm cây xanh trong căn phòng để căn phòng của bạn không chỉ là nơi làm việc còn là nơi thư giãn nữa. Ngoài ra, đây cũng là điểm nhấn riêng biệt của công ty bạn so với đối thủ. Ngoài ra, chúng cũng tạo nên sự sáng tạo trong công việc giúp nhân viên của bạn thích thú hơn khi làm việc.

Xem thêm: Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy

  • Thiết kế nội thất văn phòng dạng trang trí sắc xanh

Nếu không thể làm theo kiểu nhà vườn bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sắc xanh tô điểm trong căn phòng nhé. Tận dụng những khoảng trống của không gian để bạn trang trí sắc xanh cho căn phòng, đó có thể là ban công, cửa sổ hoặc góc văn phòng để nơi nào cũng tràn đầy sức sống. Cảm giác nhàm chán và khô cứng trong căn phòng sẽ được biến đổi thành không gian thực sự thoải mái, lý tưởng để làm việc.

 

  • Thiết kế nội thất văn phòng xanh với thảm cỏ xanh

 

Để không gian nơi đây không chỉ bù đầu với công việc mà còn thực sự ấn tượng với những mảng xanh. Bạn có thể mang hơi thở thiên nhiên vào chính những thảm cỏ màu xanh. Những tấm thảm cỏ màu xanh với đường sọc chạy dài sẽ cảm tưởng như những bảng vi mạch tạo sự kết nối các thành viên lại với nhau.

 

Xem thêm : Những ý tưởng tăng diện tích văn phòng đơn giản

 

không gian văn phòng tự nhiên

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với cây xanh bạn cũng đang có ý tưởng như vậy đúng không?

Bạn còn đang lăn tăn chưa biết chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng nào cho mình, hãy liên hệ và gọi cho chúng tôi các chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn để mang lại một không gian hoàn hảo nhất. Nội thất AccHome – công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà nội.

Kiến trúc sư: Khương Văn Mạnh

5/5 - (1 bình chọn)