Tuổi 1994 hợp hướng nào?

Việc lựa chọn hướng nhà để sao cho phù hợp với tuổi, với mệnh của gia chủ để thu hút được nhiều vượng khí tốt là điều rất quan trọng. Giúp gia chủ có thể đón nhận được nhiều may mắn và nhiều tài lộc trong cuộc sống. Nhưng việc chọn hướng nhà như thế nào cần đến sự hiểu biết và nghiên cứu kỹ những vấn đề liên quan. Bài viết dưới đây Acc Home chia sẻ đến cho bạn đọc về tuổi 1994 hợp hướng nào.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994

Để tìm hiểu 1994 hợp hướng nào, trước tiên cùng Acc Home tìm hiểu qua về tổng quan của tuổi Giáp Tuất 1994.

 

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994

Thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Nam: Càn thuộc Tây tứ mệnh 
 • Nữ: Ly thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi
 • Màu sắc phù hợp: Xanh đen hoặc màu sẫm

Theo như ngũ hành thì Thổ kị Mộc nên cuộc sống và số mệnh của người tuổi Giáp Tuất 1994 phải trải qua nhiều khó khăn thì mới có thể có được nhiều thành công trong cuộc sống, trong sự nghiệp.

Với những người phụ nữ sinh năm 1994 thường sẽ có sự nhiệt huyết và mạnh mẽ, kiên cường với mục tiêu và có ý chí chiến đấu cao. Mang bản mệnh Hoả nên nữ ở tuổi này thường ngay thẳng và bày tỏ rõ quan điểm cá nhân. Bởi vậy mà nữ ở tuổi này sẽ có những cơ hội tốt và thành công nhiều trong công việc. Nữ Giáp Tuất thường được nhận xét là người nhanh nhẹn, hoà đồng và được nhiều người yêu thương.

 

Người tuổi 1994 mạnh mẽ và kiên định

Người tuổi 1994 mạnh mẽ và kiên định

Với nam sinh năm 1994, bởi ảnh hưởng bởi bản mệnh, ảnh hưởng của khí hoả nên thường khá nóng tính, nhưng cũng sẽ dễ nguội và thường sẽ không để trong bụng. Sự nghiệp thì gặp được nhiều cơ hội tốt, nhưng cần biết để ý đến để nắm bắt cơ hội để có nhiều thành công hơn trong công việc và sự nghiệp.

Những người ở tuổi Giáp Tuất 1994 luôn có sự mưu cầu một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Vậy nên trước khi quyết định làm bất kỳ một việc gì luôn cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Người này có suy nghĩ trưởng thành và chín chắn nhưng đôi khi cũng khá là làm quá vấn đề.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thuỷ

Khi xây nhà thì việc xem hướng nhà đã là truyền thống rất lâu đời của người dân Việt Nam và vẫn coi trọng cho đến tận bây giờ. Việc xác định được hướng nhà theo tuổi và mệnh rất quan trọng và có ảnh hưởng nhiều đến số mệnh và cuộc sống của gia chủ cũng như gia đình. Vậy cần chọn hướng nhà như thế nào để mang đến được nhiều may mắn và tài lộc?

Chọn hướng đúng và phù hợp

 

Chọn hướng đúng và phù hợp

Hướng tốt nên chọn

 • Đối với nam Giáp Tuất 1994 hướng tốt nên chọn là Tây Nam, hướng Tây Bắc, Đông Bắc
 • Đối với nữ Giáp Tuất 1994 hướng tốt nên chọn là Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

Bên cạnh đó những gia chủ khi mua nhà chung cư cũng nên quan tâm đến hướng nhà và cụ thể là hướng cửa chính. Hướng chung cư tốt nên chọn là:

 • Hướng Tây: Hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc và có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no
 • Hướng Tây Nam: Sẽ giúp những mối quan hệ trong cuộc sống, gia đình công việc được gắn kết
 • Hướng Đông Bắc: Sẽ giúp cho sức khoẻ được dồi dào và có một cuộc sống viên mãn
 • Hướng Tây Bắc:Gặp được quý nhân phù hộ và hỗ trợ 

Hướng xấu cần tránh

 • Đối với nam Giáp Tuất hướng xấu nên tránh là hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc
 • Đối với nữ thì hướng xấu cần tránh là hướng Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc

Và hướng xấu cần tránh khi mua chung cư đối với cửa chính là

 • Hướng Đông Nam: Sẽ gặp điều không may mắn, rủi ro trong cuộc sống
 • Hướng Nam: Dễ bị bệnh tật, tài sản hao hụt nhanh chóng
 • Hướng Bắc: Quan hệ trong gia đình thường hay xung đốt, rắc rối
 • Hướng Đông: Thường sẽ không may mắn trong tiền bạc và gia đình.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hợp hướng nào?

Ngoài việc xác định hướng nhà cho tuổi 1994 hợp phong thuỷ thì còn cần phải nắm rõ các hướng phù hợp đối với từng phòng của ngôi nhà để có thể phát huy được hết tất khả năng mà việc chọn hướng mang lại.

Lựa chọn các hướng phù hợp

 

Lựa chọn các hướng phù hợp

Hướng phòng khách hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

Hướng phòng khách hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng phòng khách hợp lý

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi mà chứa nhiều vượng khí. Nếu như phòng khách hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến những điều may mắn, tài lộc cho gia đình. Những người tuổi Giáp Tuất 1994, đối với cả nam và nữ thì nên chọn những hướng tốt là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

Hướng giường ngủ phù hợp

Một giấc ngủ ngon sẽ mang đến cho mọi người được nhiều sức khoẻ và năng lượng cho cuộc sống. Để bắt đầu một ngày mới thật tươi vui và khoẻ khoắn. Vậy nên việc chọn hướng để đặt giường ngủ là điều không chỉ có thể cải thiện được sức khoẻ mà tinh thần ngày mới càng được tốt hơn.

 • Đối với nam Giáp Tuất 1994 thì nên đặt giường ngủ ở 1 trong các hướng sau: hướng Tây, hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Trong 4 hướng này hướng Tây được xem là hướng tốt nhất cho nam tuổi 1994 khi đặt giường ngủ. Chú ý nên tránh các hướng Chính Nam, Đông Nam, Chính Bắc và Chính Đông
 • Đối với nữ Giáp Tuất 1994 nên đặt giường về hướng tốt nhất là hướng Đông và ngoài ra có thể đặt tại hướng Bắc, Đông Nam hoặc Chính Nam. Chú ý tránh những hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Chính Tây.

Hướng phòng bếp hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Đúng hướng phòng bếp

 

Đúng hướng phòng bếp

Theo như nguyên tắc thì hướng bếp là “tọa hung hướng cát” có nghĩa là sẽ đặt tại cung xấu và hướng về cung tốt.

 • Đối với nam thì nên đặt bếp tại hướng Đông và nhìn về hướng Tây, hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc. Hoặc đặt bếp tại hướng Đông Nam và nhìn về hướng Tây Bắc.
 • Đối với nữ thì đặt bếp tại hướng Tây Bắc và nhìn về hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam. Hoặc đặt bếp tại hướng Tây và nhìn về hướng Đông.

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Bàn thờ là chốn linh thiêng, vậy nên có thể thấy hướng bàn thờ còn quan trọng hơn hướng nhà. Trường hợp nhà có diện tích rộng thì nên đặt bàn thờ theo hướng nhìn ra sân thượng hay sân phơi hoặc những nơi có không gian thoáng đãng, chú ý tránh quay đầu về các hướng xấu hoặc là nhà vệ sinh.

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

Đặt đúng hướng bàn thờ để mang lại nhiều phước đức

 • Đối với nam tuổi Giáp Tuất 1994 nên đặt tại hướng Tây Nam và nhìn về hướng Đông Bắc. Gặp được nhiều may mắn, cuộc sống ổn định.
 • Đối với nữ Giáp Tuất nên đặt bàn thờ theo hướng Chính Bắc và nhìn về hướng Chính Nam. Hoặc đặt ở hướng Chính Nam và nhìn về hướng Bắc. Để nhận được nhiều may mắn và ổn định.

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Giáp Tuất 1994

 

Hướng ngồi làm việc tốt để mang lại nhiều thuận lợi

Mang đến sự nghiệp và công việc được thuận lợi, thành công thì nên chọn hướng bàn làm việc tốt và đúng thì mới mang đến nhiều cơ hội

 • Đối với nam Giáp Tuất 1994 thì nên đặt bàn làm việc theo 1 trong các hướng như: Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc
 • Đối với nữ Giáp Tuất 1994 thì nên đặt theo 1 trong các hướng như hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam.

Hướng nhà vệ sinh hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng nhà vệ sinh hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

Hướng nhà vệ sinh phù hợp

Theo như phong thủy nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí và đem đến nhiều rủi ro cho gia chủ. Cửa nhà vệ sinh không nên đặt ở đối diện với cửa chính và bàn thờ.

 • Đối với nam Giáp Tuất thì nên đặt ở hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam
 • Đối với nữ Giáp Tuất thì nên đặt ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam, hướng Tây.

Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Sinh năm 1994 hợp màu gì?

 

Người tuổi 1994 hợp màu gì?

Đối với tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ hợp với những màu sắc sau đây:

 • Với màu tương sinh: Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sử dụng các màu là xanh, màu đỏ hoặc hồng. Để vừa cảm thấy sự dịu dàng vừa nổi bật trong cuộc sống.
 • Với màu tương khắc: Thủy khắc Hỏa bởi vậy bạn nên tránh trang phục màu đen. Để không để bị đen quanh năm. Sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn. Ngoài ra cũng tránh những màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi.

Tuổi Giáp Tuất 1994 làm nhà năm nào đẹp?

Đã chọn được hướng thì điều quan trọng không kém chính là lựa chọn năm nào để xây nhà tốt nhất, tránh được những tai ương, những điều không may mắn. Thường thì các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào 3 yếu tố chính là năm tuổi tam tai, tuổi hoang ốc và tuổi kim lâu để có thể xác định được năm phù hợp nhất với tuổi này.

 

Tuổi Giáp Tuất 1994 làm nhà năm nào đẹp?

Nên xây nhà vào năm nào?

Nếu như muốn xây nhà trong thời gian tới thì gia chủ có thể lựa chọn năm 2024, đây là năm tam hợp để xây nhà. Bởi vào năm này sẽ không bị phạm phải đại kỵ liên quan đến Tam Tai và Kim Lâu. Theo đúng như cách tính hoang ốc thì 2024 sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc và phước đức, mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1994

Nếu như gia chủ muốn làm nhà vào năm 2022 thì dự tính sẽ không tốt. Nhưng nếu bắt buộc phải thực hiện thì có thể là thông qua mượn tuổi người khác để có thể xây nhà. Những tuổi hợp năm nay và không vướng vào vận hạn có thể mượn là: 1952 (Nhâm Thìn), 1954(Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1963 (Quý Mão), 1964 (Giáp Thìn), 1970 (Canh Tuất), 1979 (Kỷ Mùi), 1982 (Nhâm Tuất), 1988 (Mậu Thìn).

Tuổi Giáp Tuất 1994 làm nhà năm nào đẹp?

 

Mượn những tuổi nào để là nhà?

Về thủ tục mượn tuổi làm nhà cũng khá là đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Nên mượn tuổi người hợp tuổi là những người đàn ông lớn tuổi và đang không vướng vào vận hạn, không chịu tang.

Người mượn tuổi trong suốt thời gian làm nhà sẽ cần phải tránh mặt đi đến khi ngôi nhà được hoàn thành. Và sau khi hoàn thiện xong hết thì sẽ chọn ngày tốt để làm lễ chuộc nhà và nhập trạch.

Việc chọn hướng nhà, xem tuổi xây nhà là điều hết sức quan trọng để có thể giúp cho gia chủ có được một căn nhà hợp với mệnh và có thể mang đến những điều tài lộc, may mắn và nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình được hạnh phúc. Trên đây là thông tin về tuổi 1994 hợp hướng nào mà Acc Home mang đến cho bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn và có thêm nhiều kiến thức. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (3 bình chọn)