Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum tại Thạch Thất Hà Nội

Những mẫu nhà ống ba tầng 1 tum với đẹp kiêu sa lộng lẫy và phong cách thiết kế hiện đại sang trọng hợp thời gian là một trong những kiểu nhà ống được ưa chuổng nhất tại các thành phố. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một mẫu nhà ưng ý có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế dưới đây của Acc Home thiết kế cho gia chủ Nguyễn Hồng Chín tại Thạch Thất Hà Nội.

Thông tin dự án nhà phố 6.5mx14m

Chủ trì thiết kế: Kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: Anh Nguyên Hồng Chín

Địa điểm: Thạch Thất – Hà Nội

Diện tích : 6.5mx14m

Thiết kế nhà mái mái bằng

Tầng 1: 1 phòng khách bếp, không gian để xe máy

Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ

Tầng 3: 2 phòng ngủ

Tầng tum: Phòng thờ, khu giặt phơi, phòng thể thao, sân vườn

Phối cảnh công trình 3 tầng 1 tum

Phối cảnh công trình 3 tầng 1 tum

 

Với phong cách thiết kế đa dạng và công năng có chứa một khu vực sân nhỏ khoảng tầm 5m làm khu vực Đỗ xe ô tô và làm khu khuôn viên giúp  cho ngôi nhà thông thoáng,  căn nhà cũng được tích hợp nhiều công năng tạo cho không gian căn nhà đúng như ý nguyện của chủ đầu tư.

Mặt tiền nhà 3 tầng 1 tum

Mặt tiền nhà 3 tầng 1 tum tại Thạch Thất Hà Nội

Ở khu vực ban công căn nhà 3 tầng 1 tum này hệ thống cửa của căn nhà được thiết kế với design với khung kính cường lực đẹp và thẩm mỹ và kts của Acc Home vẫn không quên tích hợp không gian cây xanh cho ban công của căn nhà, vẻ đẹp của ngôi nhà này dần trở lên xanh đẹp mỹ quang hơn, ở khu vực tầng sân thượng hay gọi là tầng tum cách thiết kế phần mái bàng, có không gian cho gia chủ có thể thờ cúng cũng như giật là phơi quần áo, đây cũng là nơi gia chủ có thể tập thể thao bởi với diện tích không gian như vậy chúng tôi dã thiết kế cho gia chủ 1 phòng tập tại đây, không gian tầng thượng vẫn còn thừa phần này chúng tôi bố chí thêm không gian xanh giúp gia chủ có thể thoải mãi ngắm nhìn những cây do chính đôi tay mình trồng ra tại tầng thượng.

thiết kế nhà 3 tầng 1 tum tại Thạch Thất Hà Nội

 

Mặt tiền căn nhà 3 tầng 1 tum này với  kinh phí xây dựng khoảng 1.5 tỷ là một trong những mức kinh phí được  các kiến trúc sư dự toán cho công trình, đây cũng là mức giá tối ưu nhất cho gia chủ. Trong đó kinh phí thiết kế cũng được giảm 1 phần, chủ đầu tư Anh Nguyên Hồng Chín không yêu cầu phải thiết kế gara để ô tô nhưng phải có một không gian để xe máy để mọi người có thể đi lại.

nhà 3 tầng 1 tum có sân vườn tầng thượng

Sân vườn được bố trí trên tầng thượng

 

Nơi đất trật người đông như thành phố hà nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh là nơi đất rất sốt có thể nói là tấc đất tấc vàng, các kiến trúc sư của Acc Home đã tân dụng tối đa không gian mành đất của công trình để thiết kế phân bổ bố cục từng không gian sao cho hợp lý nhất có thể.

Tổng kinh phí thi công căn nhà dự toán chừng tầm 1.5 tỷ bao gồm cả điện và nước & giấy phép thi công đuojc công ty chúng tôi làm miễn phí đem đến cho chủ đầu tư một khoảng tiết kiệm với đơn giá xây dựng trọn gói sẽ tiếp tục được giảm giá.

Nếu quý chủ đầu tư đang quan tâm đến dự án này hoặc muốn thiết kế các công trình tương tự có thể liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977 703 776 hoặc hòm thư điện tử acchomearc@gmail.com các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có những không gian hoàn hảo chuẩn phong thủy nhất.

5/5 - (2 bình chọn)