Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn là một trong những công trình kiến trúc đòi hỏi phải có sự công phu, trình độ và những bản thiết kế vô cùng chuyên nghiệp để xây dựng nên một khách sạn có thể thu hút hàng vạn ánh nhìn người đi đường và khách hàng.

Để đạt được điều đó thì khách sạn đó phải đảm bảo rằng nó đạt đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế khách sạn do do bộ xây dựng ban hành trước đó, đồng thời mỗi khách sạn phải mang những nét riêng ghi đậm dấu ấn của mình. Hôm nay Acc Home xin giới thiệu cho bạn biết thêm những tiêu chuẩn đó là gì và một số mẫu thiết kế khách sạn siêu đẹp hiện nay.  

Nội dung bài viết

Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn hiện nay 

Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn hiện nay 

 

Như đã nói ở trên, khách sạn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi của du khách hay thực khách địa phương, việc cung cấp dịch vụ cho rất nhiều người với quy mô lớn như vậy thì phải được chuẩn bị vô cùng kỹ càng, nhất là những khách sạn càng lớn thì càng phải được kiểm tra kỹ hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất, chuẩn nhất do bộ xây dựng đưa ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế cấu trúc Nhà tại Việt Nam

Tiêu chuẩn trong sắp xếp công năng sử dụng phòng

Tiêu chuẩn đầu tiên cần phải nhắc đến đó là tiêu chuẩn về sắp xếp công năng sử dụng của các phòng trong khách sạn. Trong một khách sạn thứ đầu tiên người ta nghĩ đến đó chính là căn phòng ngủ, tuy nhiên tùy theo quy mô của khách sạn mà sẽ có thêm nhiều phòng, nhiều sảnh với các công công năng khác nhau như phòng ăn, quầy bar, nhà hàng,..để phục vụ cho như cầu ăn uống, giải trí của khách hàng.

Các sảnh lớn của khách sạn sẽ dùng để tiếp đón và xử lý yêu cầu của khách hàng, bể bơi, suối nước nóng là nơi thư giãn cho những khách hàng thích ngâm mình dưới nước,…chỗ đậu xe cũng là một nơi không thể thiếu khi thiết kế khách sạn. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng phải có đầy đủ những thứ như vậy, khách sạn nhỏ và vừa chỉ cần có các phòng ngủ, nhà giữ xe, sảnh chờ, phòng vệ sinh là được rồi. 

Tiêu chuẩn về vị trí, kết cấu, diện tích và số lượng phòng

Tiêu chuẩn về vị trí, kết cấu, diện tích và số lượng phòng

 

Đầu tiên là về vị trí khi xây dựng khách sạn, khi xây dựng khách sạn bạn nên chọn những mảnh đất có vị trí địa lý thuận lợi như mặt đất bằng phẳng, vị trí đắt địa ở khu dân cư đông và tấp nập để thu hút nhiều khách hàng hơn, tránh xây dựng những nơi có mồ mả, không có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất như điện nước, đèn đường. Kết cấu của thiết kế khách sạn phải đạt được tiêu chuẩn kể cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, khách sạn phải được xây dựng kiên cố, chắc chắn và có độ thẩm mỹ phù hợp với quy mô và mặt bằng chung đáp ứng thị hiếu của khách hàng. 

Về diện tích và số lượng phòng ốc thì tùy theo quy mô của khách sạn, khách sạn cao cấp, 5 sao thì tất nhiên sẽ có diện tích cũng như số lượng phòng nhiều hơn những khách sạn 1 sao 2 sao hay những khách sạn mini rồi. 

Tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ và đầy đủ nội thất khách sạn

Tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ và đầy đủ nội thất khách sạn

 

Khách sạn là nơi cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách hàng, có rất nhiều khách sạn xuất hiện nhưng khách hàng lại chỉ có thể lựa chọn một nơi cho chuyến nghỉ dưỡng của mình, vậy thì làm thế nào để thu hút khách hàng.

Câu trả lời cho bạn đó chính là khách sạn của bạn phải đảm bảo được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về sự tiện nghi và thứ hai đó là khách sạn của bạn phải có nét đẹp riêng, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải biết cách thiết kế cũng như lựa chọn những nội thất phù hợp với phong cách, màu sắc, tổng thể của căn phòng và của cả khách sạn, đồng thời yếu tố thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo. 

Tiêu chuẩn về quá trình thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn về quá trình thiết kế khách sạn

 

Để thiết kế ra một khách sạn đạt tiêu chuẩn không phải chuyện dễ dàng, cần phải làm tuần tự theo nhiều bước trong quy trình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình xây dựng một khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn nhé! 

  • Đầu tiên vị trí địa lý và mặt bằng xây dựng là rất quan trọng vì vậy bạn cần phải có một vài chuyến đi khảo sát hiện trường, nơi mà khách sạn bạn đang chuẩn bị xây dựng xem mặt bằng có bằng phẳng hay không, đất ở đây như thế nào,…làm việc này là để có thể dự tính được có cần phải xử lý hay sửa chữ lại cái gì trước khi thi công bảo đảm công trình thực hiện an toàn và đúng tiến độ.  
  • Tiếp theo đó chính là thuê nhà thiết kế để thiết kế ý tưởng khách sạn và phân chia bố trí công năng của toàn khách sạn. Giai đoạn này vô cùng tốn thời gian và kỳ công, đây là bước đầu tiên giúp bạn định hình khách sạn sau khi xây dựng xong sẽ như thế nào, khu vực nào dành cho khách khu vực nào dành cho nhân viên,…Nếu như giai đoạn này không tính toán kỹ lưỡng thì khi xây dựng sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh cũng như tốn kém chi phí sửa sang nếu bạn không vừa ý. 
  • Sau khi đã phác thảo và lên ý tưởng, bạn cần phải thảo luận cũng như thống nhất thiết kế với nhà thiết kế cũng như người cùng bạn đầu tư. Sau khi có được thống nhất cuối cùng thì mới bắt tay vào thực hiện, đừng tự ý quyết định một mình rồi dẫn đến tranh chấp, cãi vã như vậy sẽ khiến cho công trình thực hiện bị trì hoãn và tốn thời gian, tiền bạc. 
  • Những bước ở trên bạn đã tiến hành thiết kế cấu trúc, bố cục tổng quát của khách sạn tuy nhiên về chi tiết thì chưa đụng đến, Bước này bạn sẽ tiếp tục thực hiện những điều con dang dở, bạn sẽ cần phải phân chia số phòng, diện tích mỗi phòng bao nhiêu, trong phòng sẽ có những công năng gì,…tất cả những chi tiết nhỏ nhất đều phải được lên kế hoạch và phác thảo chi tiết ra bản vẽ. 
  • Sau khi đã đưa ra bản vẽ chi tiết cuối cùng, nếu như đã được sự nhất trí thì bạn sẽ tiến hành bàn giao bản vẽ và ký kết hợp đồng với bên thi công xây dựng và thiết kế khách sạn. 
  • Nếu như khách sạn của bạn xây dựng mang đẳng cấp quốc tế hay có quy mô lớn và bạn sợ rằng sẽ có một số bên khác thấy thiết kế của bạn và đọa nhái, ăn cắp ý tưởng thì bạn có thể sử dụng hồ sơ thiết kế của bạn và đi đăng ký bản quyền thiết kế. Khi đăng ký như vậy thì bất kỳ ai cũng không có quyền xây dựng một khách sạn nào giống với khách sạn của bạn nữa nữa rồi. 
  • Giai đoạn cuối cùng đó chính là kiểm định lại bản vẽ hoàn công của công trình xem nó đã chính xác về các số liệu hay chưa, nếu như đã chính xác thì bắt tay vào xây dựng, nếu như chưa thì cần chỉnh sửa lại rồi mới thực hiện dự án. 

Tiêu chuẩn về trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

Tiêu chuẩn về trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

 

Trong bất kỳ khu nhà ở hay khu dịch vụ nào cũng vậy, thiết bị không thể thiếu đó chính là thiết bị phục vụ mục đích phòng cháy chữa cháy. Khách sạn là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ cho hàng trăm có khi lên đến hàng nghìn người mỗi ngày vậy nên nếu như xảy ra hỏa hoạn mà không có các thiết bị cứu chữa kịp thời thì thiệt hại về mặt tài sản và tính mạng là không thể kể xiết.

Vì vậy khi xây dựng khách sạn thì các chủ khách sạn phải cam kết với chính quyền là mình thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng cháy chữa cháy như lắp vòi phun chữa cháy, trang bị bình chữa cháy và cửa thoát hiểm ở mỗi tầng. Đây cũng là tiêu chuẩn thiết kế khách sạn không thể thiết mà bạn cần biết đến đấy nhé! 

Cách phân loại khách sạn theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 

Sau khi đã cùng chúng chúng tôi tìm hiểu về những quy chuẩn khi thiết kế khách sạn thì bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai cách để phân loại khách sạn: Cách thứ nhất là phân loại khách sạn theo loại hình chức năng, dịch vụ; cách thứ hai là phân loại khách sạn theo số sao mà khách sạn được đánh giá. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 cách phân loại này nhé! 

Cách 1: Phân loại theo loại hình chức năng, dịch vụ 

Khách sạn cao cấp (Luxury hotel)

Khách sạn cao cấp hay khách sạn hạng sang là loại hình khách sạn được xây dựng với quy mô vô cùng lớn, được đầu tư hàng nghìn tỷ để xây dựng. Đặc điểm của khách sạn này đó là có diện tích vô cùng rộng lớn, tích hợp nhiều dịch vụ bên trong, có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, đắt tiền khi nhìn vào. Những khách sạn này thường được xây dựng ở vị trí địa lý trung tâm của một thành phố lớn. Tất cả nội thất, dịch vụ trong các khách sạn này đều được đầu tư tỉ mỉ, chất lượng và toàn là đồ cao cấp. Đa phần khách sạn này sẽ được nhà giàu, người nổi tiếng, tổng thống sử dụng để nghỉ ngơi và phục vụ công việc của mình. 

Khách sạn với dịch vụ đầy đủ (Full service hotel)

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp loại khách sạn thứ hai đó là khách sạn với dịch vụ đầy đủ tiện nghi. Loại khách sạn này được xếp vào nhóm hạng sang dạng hai nghĩa là nó chỉ đứng sau khách sạn cao cấp. Tất cả các vật chất, dịch vụ và nội thất của khách sạn đầy đủ dịch vụ vô cùng đầy đủ và chất lượng. Tuy nhiên vì nó không bằng khách sạn cao cấp nên giá cả dịch vụ của loại khách sạn này cũng có giá thấp hơn giá khách sạn Luxury. 

Khách sạn dịch vụ hạn chế (Limited service hotel)

Loại hình khách sạn này yêu cầu quy mô trung bình, là sản phẩm lưu trú có giá (trung bình) cao thứ ba trong khu vực và hướng đến khách hàng trung bình trên thị trường.

Loại hình khách sạn này thường cung cấp rất hạn chế các dịch vụ, trong đó các dịch vụ bắt buộc là: dịch vụ ăn uống, một số dịch vụ bổ sung như dịch vụ giặt là, dịch vụ thông tin dịch vụ và một số dịch vụ bổ sung khác, không nhất thiết phải có phòng họp và dịch vụ giải trí ngoài trời.

Khách sạn thứ hạng thấp

Khách sạn bình dân [hay còn gọi là khách sạn hạng thấp là những khách sạn có quy mô nhỏ, hạng thấp (1-2 sao), giá thấp (dưới trung bình) trên thị trường.

Các khách sạn này không nhất thiết phải có dịch vụ ăn uống, nhưng phải có một số dịch vụ bổ sung đơn giản bổ sung cho các dịch vụ chính của chỗ ở như dịch vụ báo thức buổi sáng, dịch vụ giặt là, dịch vụ giặt là, v.v. cung cấp thông tin.

Phân loại theo số sao

Ngoài cách phân loại khách sạn theo dịch vụ ra thì khách sạn còn được phân theo số sao, ở nước ngoài người ta sẽ phân chia từ 1 sao đến 7 sao. Tuy nhiên tại Việt Nam thì khách sạn sẽ được phân chia từ 1 sao đến 5 sao. 

Một sao

Khách sạn một sao là một tòa nhà lưu trú có từ 10 (phòng) trở lên, đảm bảo chất lượng của trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và các tiện nghi khác. Khách sạn một sao phải đảm bảo các dịch vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của khách du lịch và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

Hai sao

Khách sạn hai sao là một khái niệm dùng để chỉ một cơ sở lưu trú nhỏ về cơ bản vẫn phải đáp ứng một số tiêu chuẩn xây dựng do nhà nước ban hành trong văn bản. Khách sạn 2 sao tối thiểu phải có từ 20 đến 49 phòng. Một khách sạn 2 sao phải đáp ứng các dịch vụ cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của du khách, các khách sạn 2 sao ngày nay luôn phấn đấu làm tốt công tác bảo vệ môi trường. Môi trường, an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy theo quy định chung.

Ba sao

Khách sạn 3 sao muốn thu hút được khách trước hết phải nằm ở nơi có giao thông thuận tiện, gần các trục đường lớn, bến xe, ga tàu, sân bay (nếu có), đi lại dễ dàng. Khách sạn phải có thiết kế mới, đặc biệt là kiến ​​trúc bên trong. Lựa chọn giữa phong cách cổ điển hoặc đương đại, tùy thuộc vào ý tưởng của chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư. Để tạo ấn tượng, khách sạn nên kết hợp các yếu tố văn hóa địa phương để tạo cho du khách cảm giác thân thuộc và thoải mái. Hầu hết các khách sạn 3 sao chủ yếu có 3 khu vực: sảnh khách sạn, phòng khách và sảnh chức năng riêng. . Kích thước tối thiểu của mỗi phòng đơn là 18 mét vuông và phòng đôi là 22 mét vuông.

Bốn sao

Cụ thể, khách sạn 4 sao yêu cầu tối thiểu 80 buồng (buồng) khách. Có phòng hạng sang. Dịch vụ 24/7. Có các món Á và Âu. Quy mô đầu tư của khách sạn và chất lượng dịch vụ phải cao cấp. Kiến trúc, kiểu dáng thời trang, chất liệu cao cấp, thiết kế nội ngoại thất đẹp, trang trí nội thất hài hòa, đủ ánh sáng, thiết bị điện tử chất lượng cao. 

Năm sao 

Khách sạn tiêu chuẩn năm sao là khách sạn (khách sạn) có không dưới 100 phòng (buồng). Nó có thiết kế kiến ​​trúc độc đáo và thiết kế nội thất của khách sạn năm sao sang trọng và cao cấp. Có những dãy phòng khách sạn đặc biệt. Dịch vụ 24/7 cho nhiều khách hàng quốc tế từ Châu Á, Châu Âu, …

Phong cách thiết kế kiến ​​trúc khách sạn. Sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, tiêu chuẩn cao. Thiết kế nội thất khách sạn; thiết kế ngoại thất trang nhã, toàn cảnh thiết kế thống nhất. Nội thất được bài trí hài hòa và tràn ngập ánh sáng. Trang thiết bị hiện đại chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Những mẫu khách sạn đẹp nhất hiện nay

Sau khi đã cùng bạn tìm hiểu qua về các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn và các cách phân loại khách sạn xong thì bây giờ chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số mẫu khách sạn đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay, đảm bảo sẽ không làm cho bạn phải thất vọng đâu. 

Khách sạn ven biển với phong cách hiện đại đẳng cấp 5 sao

Khách sạn ven biển với phong cách hiện đại đẳng cấp 5 sao

 

Khách sạn năm sao nổi tiếng là khách sạn cao cấp và sang trọng bậc nhất, với quy mô rộng lớn cùng với thiết kế vô cùng đẹp và chi tiết, khách sạn năm sao này thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên. Hơn thế vị trí địa lý của khách sạn này vô cùng đẹp, khách sạn này nằm cạnh một bãi biển vô cùng đẹp và trong xanh, vì vậy mà phong cảnh ở đây rất lấy lòng người. Nhờ lợi thế ấy mà khách sạn có thể phục vụ các dịch vụ khác nhau như tắm biển, khu vui chơi giải trí dưới nước, khu nghỉ dưỡng,… 

Khách sạn hạng sang với 7 tầng trên phong cách Indochine

Khách sạn hạng sang với 7 tầng trên phong cách Indochine

 

Khách sạn theo phong cách Indochine hay nói dễ hiểu là khách sạn mang phong cách đông dương, loại khách sạn này ngày nay vô cùng nổi tiếng vì thiết kế vô cùng đẹp và nổi bật. Ở các thành phố lớn bao giờ cũng số có 1 đến 2 khách sạn mang phong cách như vậy.

Với thiết kế vừa sang trọng, vừa có nét gần gũi thì thiết kế này làm xao xuyến lòng người, đặc biệt vào ban đêm khi thành phố lên đèn khách sạn này còn nổi bật hơn nhờ thiết kế đèn bao quanh khách sạn khiến nó trở nên lung linh, tỏa sáng hơn. 

Thiết kế khách sạn sang trọng kiểu Pháp

Thiết kế khách sạn sang trọng kiểu Pháp

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp vô cùng được yêu thích vì nó có mẫu mã đẹp và sang trọng bậc nhất. Như hình thì thiết kế của khách sạn này được thiết kế không cân xứng tạo cảm giác độc đáo, lạ mắt và nghệ thuật hơn cho khách sạn. Với hơi hướng pháp nên cách trang trí mặt tiền, các họa tiết trên tường cũng được chạm khắc tỉ mỉ tạo được sự sang trọng, vương giả của khách sạn. 

Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển 2 mặt tiền

Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển 2 mặt tiền

 

Thiết kế tiếp theo của chúng ta ngày hôm nay là một thiết kế khách sạn 3 sao với phong cách cổ điển có 2 mặt tiền. Khách sạn này có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ở nơi sầm uất nhất của thành phố lớn nên thu hút và gây ấn tượng được với nhiều người. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, khách sạn 3 sao này vừa có nét đẹp đơn giản, hiện đại của phong cách hiện đại vừa có nét sang trọng, quý phái của phong cách cổ điển. 

Thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển Pháp

Thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển Pháp

 

Tiếp tục trong seri tìm hiểu những khách sáng có tiêu chuẩn thiết kế khách sạn chuẩn là một thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển của Pháp. Nhìn tổng thể có thể thấy khách sạn này có vẻ đẹp sang trọng, xa hoa và rộng lớn cùng với đó là sự tinh tế khi kết hợp giữa màu trắng và màu vàng vô cùng phù hợp. Ở trước khách sạn còn được trang trí thêm những bồn hoa vô cùng xinh đẹp và xanh tươi tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ hơn cho khách sạn. 

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển mini

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển mini

 

Nếu như bạn đang muốn xây một khách sạn nhưng có kinh phí không nhiều thì có thể chọn thiết kế khách sạn cổ điển mini như thế này. Khách sạn này có tổng cộng 4 tầng với các phòng có diện tích khá thoải mái. Thiết kế với vẻ đẹp sang trọng của tân cổ điển, màu trắng của khách sạn cũng làm toát lên vẻ thanh lịch vượt bật. Khách sạn bố trí lối vào và ra cho xe tại bãi giữ xe vô cùng tiện lợi, khu giữ xe được tích hợp dưới tầng hầm đảm bảo an toàn và tiết kiệm diện tích. 

Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp ấn tượng tại biển

Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp ấn tượng tại biển

 

Tương tự như thiết kế khách sạn đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, tuy nhiên khách sạn này là loại khách sạn 3 sao. Với thiết kế hình cánh chim vô cùng ấn tượng và quy mô khá rộng lớn, khách sạn này có vị trí nằm sát biển nên có phong cảnh vô cùng đẹp. Nét khôn khéo của nhà thiết kế chính là tận dụng lợi thế này để xây dựng một hệ thống sinh thái vui chơi, nghỉ dưỡng tại biển vô cùng thú vị và đẹp. 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao tráng lệ

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao tráng lệ

 

Tiếp đến chúng ta cùng chiêm ngưỡng một thiết kế khách sạn kiểu pháp 4 sao vô cùng tráng lệ, sang trọng. Pháp nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp như vậy. Với nét đẹp hoài cổ như bước tra từ xứ sở thần tiên, đồng thời khách sạn còn thiết kế cả hồ thiên nga lẫn đài phun nước vô cùng lãng mạn và nên thơ dành cho những người thích tản bộ và chụp ảnh lưu niệm. 

Thiết kế khách sạn 5 sao kiểu Pháp đẹp kì vĩ

Thiết kế khách sạn 5 sao kiểu Pháp đẹp kì vĩ

 

Trong lòng một thành phố nhộn nhịp và hiện đại xuất hiện một khách sạn sang trọng 5 sao với phong cách Pháp làm nổi bật khoảng không gian đó vô cùng. Khách sạn này có quy mô vô cùng lớn với dịch vụ và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao do bộ xây dựng đưa ra. Thiết kế mang nét đẹp tân cổ điển vừa kiêu kỳ vừa thanh lịch, quý phái. Với màu sắc chủ đạo là màu trắng và sử dụng ánh sáng vàng cho kiến trúc trở nên nguy nga và lộng lẫy hơn rất nhiều.  

Thiết kế khách sạn khu du lịch sinh thái

Thiết kế khách sạn khu du lịch sinh thái

 

Tiếp theo chúng ta cùng chiêm ngưỡng một thiết kế khách sạn vô cùng độc đáo, nó là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống khách sạn và khu du lịch sinh thái núi rừng vô cùng đặc sắc và gần gũi với thiên nhiên. Khách sạn này có thiết kế vô cùng gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đơn giản và sử dụng đa phần bằng kính nên có thể ngắm nhìn thiên nhiên ngay cả khi đang ở trong phòng. 

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 9 tầng

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 9 tầng

 

Với thiết kế tân cổ điển sang trọng, hiện đại thì khách sạn 3 sao với 9 tầng có thể làm hài lòng bạn với bất kỳ như cầu nào của một khách sạn tầm trung. Với thiết kế mang nét đẹp hoài cổ pha lẫn sự hiện đại đơn giản khách sạn kết hợp màu trắng với màu ghi trông vô cùng đẹp mắt và hài hòa. Thiết kế tầng thượng là một khu thư giãn đọc sách uống cà phê ngắm cảnh thành phố vô cùng nên thơ, bạn có thể vừa ngắm trời đêm vừa uống một ly cocktail mát lạnh đấy.  

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Đà Nẵng

 

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng với những dịch vụ và phong cảnh cực kỳ đẹp đẽ và trẻ trung. Vì vậy mà khách sạn ở đây có rất nhiều từ bình dân đến cao cấp, thiết kế khách sạn kiểu Pháp vừa sang trọng vừa hiện đại với thiết kế độc đáo, hiện đại vô cùng lạ mắt. 

Thiết kế khách sạn hiện đại đây sáng tạo chuẩn

Tiếp tục chuỗi seri mẫu thiết kế khách sạn đẹp là một thiết kế khách sạn mang nét hiện đại, sáng tạo nhưng vẫn đạt được tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Tuy diện tích không quá lớn nhưng thiết kế này vẫn làm chao đảo vô số người khi lần đầu nhìn thấy. Bãi đổ xe sẽ được thiết kế dưới tầng hầm để làm tối ưu diện tích. 

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 9m theo phong cách cổ điển

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 9m theo phong cách cổ điển

 

Tiếp đến chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thiết kế khách sạn mini với mặt tiền 9m có hơi hướng tân cổ điển. Như bạn đã thấy thiết kế này khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch vốn có của phong cách này. Sự kết hợp giữa màu trắng tinh khôi và màu đen huyền bí làm cho khách sạn trở nên đẹp hơn và bắt mắt người nhìn hơn. 

Thiết kế khách sạn có bể bơi sang trọng hiện đại

Thiết kế khách sạn có bể bơi sang trọng hiện đại

 

Kết thúc cho chuỗi thiết kế khách sạn ngày hôm nay là một thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại, đẳng cấp và có tích hợp bể bơi cũng như sân golf trên không. Với diện tích vô cùng rộng lớn và thiết kế vô cùng công phu tạo được điểm nhấn cho khách sạn. Tòa nhà cao và có thiết kế đèn chiếu snags làm cho khách sạn như bừng sáng trong màn đêm. 

Trên đây là bài viết của chúng tôi về tiêu chuẩn thiết kế khách sạn, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về việc thiết kế cũng như chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp với việc kinh doanh khách sạn của bạn nhé! 

Bạn cần tư vấn thiết kế khách sạn mini có thể liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977. 703. 776 hoặc hòm thư điện tử acchomearc@gmail.com các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có những không gian hoàn hảo nhất.

Rate this post