Thiết kế nội thất Văn Phòng tại TpHCM

Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi cần dựa trên 2 quan điểm khác nhau. Một chính là phương diện của người làm chủ, tức giám đốc công ty sẽ mong muốn điều gì về văn phòng của mình và nhân viên sẽ mong muốn như thế nào về nơi làm việc. Từ đó, chúng tôi sẽ lựa chọn những giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng có thể tạo ra 1 không gian làm việc thật đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 

Thiết kế nội thất văn phòng là một việc không hề đơn giản bởi chúng gián tiếp tạo nên sự phát triển của công ty đó hay không. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà nhiều chủ đầu tư cũng như giám đốc rất coi trọng không gian văn phòng. Có 3 yếu tố cần thiết phải đảm bảo trong quá trình thiết kế văn phòng như sau:

 

thiết kế theo công năng văn phòng

 

Tính công năng của bản thiết kế

Xác định quy mô công ty, diện tích để xây dựng và bố trí đầy đủ các khu vực phòng ban từ đó tạo ra không gian hợp lý nhất. Tiếp theo xác định đúng chức năng của từng không gian nhằm tối ưu hoạt động của công ty và tạo sự liên kết giữa các bộ phận với nhau.

 

thiết kế văn phòng theo tính thâm mỹ

 

Xem thêm: Top những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp

 

Tính thẩm mỹ cho không gian

Ngoài yêu cầu về công năng không gian, bố cục, màu sắc thì thẩm mỹ rất quan trọng. Đầu tiên là màu sắc trong nội thất văn phòng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nhận diện thương hiệu và đặc biệt là ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của nhân viên.

 

nội thất văn phòng tại tp hcm

 

Tính phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần thiết kế hợp phong thủy vì nó tác động tích cực tới môi trường làm việc của nhân viên trong công ty. Ánh sáng tốt sẽ giúp nhân viên có cảm giác thoải mái, giúp lưu thông không khí để văn phòng thoáng mát, nhân viên tăng năng suất hơn.

 

văn phòng thiết kế theo phong thủy

 

Xem thêm: Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy

Bản sắc và tính đặc trưng

Việc thiết kế nội thất văn phòng nên dựa vào dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực hoạt động để công ty phát triển lớn mạnh theo thời gian.

 

văn phòng phải thiết kế theo đặc trưng của ngành

 

Đó chính là những yếu tố cần thiết phải đảm bảo khi thiết kế nội thất văn phòng.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng AccHome

Thiết kế nội thất cổ điển

Hệ thống xưởng gỗ của Acc Home

Để có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại TpHCM Nội Thất AccHome đã mở rộng dịch vụ của mình tại khu vực Hồ Chí Minh để mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng lợi thế về mặt nhân sự, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng các kiến trúc sư sẽ tới trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn miễn phí đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

Hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi trao đổi về mọi điều kiện phương án, giá cả các kiến trúc sư sẽ cung cấp cho khách hàng phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc chọn lựa. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất. Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

Thi công trọn gói văn phòng

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

 

Tiến hành thi công dựa trên tiến độ thỏa thuận, tuân thủ quy định pháp luật quản lý tòa nhà, đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

Bảo hành nội thất văn phòng 

Chế độ bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Như đã khẳng định ở trên với lợi thế về mặt kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực giàu mạnh chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng không gian nội thất văn phòng lý tưởng và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với Nội thất AccHome ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.

Hình ảnh trên được AccHome trích xuất ra từ thiết kế văn phòng giám đốc cho office building tại  Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 bình chọn)