Thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng 170m2 tại Bình Dương

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng 170m2 được ACC Home thiết kế và xây dựng ở Bình Dương. Các kiến trúc sư của ACC Home đã tính toán từ phương án thiết kế cho đến việc lựa chọn kiến trúc và cách thức xếp đặt công năng sử dụng các phòng sao cho cân đối với mong muốn của chủ đầu tư.

Do đó, tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, đáp ứng được cho những muôn muốn của chủ đầu tư là điều vô cùng quan trọng .

Việc thiết kế và chuẩn bị ý tưởng, hồ sơ, rồi tìm thuê đội thợ thi công, chuẩn bị nguyên liệu xây dựng… Cũng rất cần thiết. Phương án design công trình biệt thự 170m2 mái Nhật dưới đây sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành riêng cho quý gia chủ khi tham khảo những bản thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật đẹp. Cùng ACC Home tìm hiểu chi tiết về mẫu thiết kế dưới đây gia đình mình nhé.

mẫu nhà mái Nhật 17mx10m

Mặt tiền nhà mái Nhật 2 tầng 17mx10m

Thông tin mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng 170m2

Chủ trì thiết kế: Kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: Ông Nguyễn Văn Lợi

Diện tích công trình chính: 17m x 10m x 2 tầng

Địa điểm: Bình Dương

Phong cách thiết kế: nhà mái Nhật 2 tầng phong cách hiện đại

Phân chia công năng nhà 2 tầng

Phân chia công năng nhà 2 tầng

Phân chia công năng của căn nhà mái Nhật 2 tầng

 

Công năng của căn nhà được phân chia làm sao phải vừa vặn với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình quý chủ đầu cũng có thể dễ dàng hình dung ra diện tích các phòng trong căn nhà. Cụ thể với 170m2 các kiến trúc sư của ACC Home đã phân chia công năng của căn nhà mái Nhật 2 tầng như sau:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng vệ sinh khép kín

Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh khép kín, 1 phòng vệ sinh chung

Ý tưởng thiết kế nhà trên lô đất 17mx10m

Ý tưởng thiết kế nhà trên lô đất 17mx10m

Ý tưởng thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng

 

Sau khi tìm hiểu nhiều và tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 nhau trên các trang mạng Chú Lợi đã rất tâm đắc với những mẫu thiết kế nhà mái Nhật của chúng tôi, bởi những mẫu thiết kế của chúng tôi Design cho khách hàng đều phải qua kiểm duyệt khắt khe. Tâm đắc với những mẫu thiết kế của ACC Home chú Lợi đã liên hệ với chúng tôi gửi gắm niềm tin của mình tại đây

Ý tưởng thiết kế căn nhà mái Nhật 2 tầng 17mx10m xuất phát ban đầu từ mong muốn của chủ đầu tư. xây dựng một căn nhà 2 tầng tại quê hương. Công trình này được xây dựng trên lô đất vuông vức và rộng rãi. Ước mơ này của chủ đầu tư không hề khó so với kinh nghiệm của các kiến trúc sư ACC Home bởi căn nhà được xây dựng trên diện tích vuông vức, việc phân chia công năng và bố trí tiểu cảnh sân vườn dễ hơn nhiều so với những mảnh đất khác.

Ngoài không gian để thi công căn nhà ở, thì những khoảng không đất còn lại của lô đất được tận dụng làm tiêu cảnh sân vườn. Điều này làm tăng sự gần gũi với thiên nhiên, hài hòa giữ công trình với cảnh vật xung quan, tạo độ rộng, thoáng đối cho công trình.

Các khu vực ở trước sảnh nhà mái Nhật cũng được căn chỉnh một cách rõ ràng, hợp lý & có khoảng không gian rộng lớn mát mẻ, sẽ là khu vu chơi cho con trẻ, là nơi để gia chủ có thể đậu ô tô.

Sử dụng gạch ốp thẻ

Sử dụng gạch ốp thẻ

Nhà mái Nhật mái Fuji

 

Điều ấn tượng nhất đối với công trình nhà ở Mái Nhật 2 tầng 170m2 nhà là cách sử dụng nguyên vật liệu để hoàn thiện cho căn nhà. Toàn bộ phần chân móng nhà được sử dụng loại gạch thẻ ốp chân tường màu nâu vani, độ cao của phần chân móng được ốp gạch này có thể nên đến 50cm.

Việc sử dụng gạch thẻ tone nâu vani cũng là một sự tính toán của các kiến trúc sư, màu nâu vani hòa với màu xanh và màu nâu của căn nhà giúp cho màu tổng thể của công trình không bị nóng độ thẩm mỹ, cũng như giá trị của công trình được nâng cao.

Ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà việc sử dụng gạch thẻ ốp chân móng nhà cũng sẽ giúp cho phần chân móng nhà luôn mới mẻ và tăng tuổi thọ sử dụng cho khu vực móng nhà, bảo vệ móng nhà khỏi những tác động của thời tiết.

Chi phí đối với việc hoàn thiện những căn nhà có sử dụng đá ốp tường cũng cao hơn so với việc quý gia chủ để chân tường trống trơn. Do đó, quý gia chủ có thể lựa chọn cho mình những loại gạch ốp chân tường với chi phí thích hợp.

Sự xuất hiện của nhiều chất liệu hiện đại cũng làm cho công trình nha mai Nhat 170m2 này nổi bật hơn. Các chất liệu hiện đại như các ô cửa kính khung nhôm xingfa, các loại gạch thẻ khác nhau ốp theo các chi tiết khác nhau của căn nhà mái ngói fuji của Nhật sản xuất trên dây chuyền hiện đại … Kính cường lực trong suốt có tác dụng lấy sáng rất tốt, phù hợp với những công trình hiện đại

Sử dụng màu sắc

Sử dụng màu sắc

Căn nhà 2 tầng thiết kế với gam màu trung tính

 

Sắc màu ngoại thất của một công trình nhà mái Nhật 17mx10m cũng có ý nghĩa quyết định rất lớn đối với những yếu tố thẩm mỹ của căn nhà. Công trình nhà mái Nhật 170m2 được các kiến trúc sư sử dụng gam màu trung tính là chủ đạo bao gồm các màu nâu, xanh và trắng 3 màu này khiến người xem dịu mắt, tạo một không gian yên tĩnh bình dị.

Quý gia chủ cũng ko cần quá lo lắng về độ bền của màu ngoại thất công trình này, chất lượng các loại sơn ngoại thất cũng rất cao, phải đảm bảo được an toàn được độ bền màu, chống rêu mốc, hay các biểu hiện bám bụi bặm theo thời gian. Ngoài ra các kiến trúc sư sử dụng các loại ngói các loại gạch có màu cơ bản sẵn rồi vì vậy cũng hạn chế việc dùng sơn cho công trình.

Sử dụng hệ mái Nhật

Sử dụng hệ mái Nhật

Toàn bộ lô đất của chú Lợi

 

Kiểu kiến trúc của mái cũng là một trong những vấn đề phải quan tâm khi quý gia chủ hệ mái Nhật để thiết kế và thi công ngôi nhà cho gia đình mình. Thông thường, trước khi thiết kế, các kiến trúc sư của ACC Home phải trao đổi tìm hiểu những mong muốn của chủ đàu tư thiết kế kiểu mái như thế nào, tối giản hay phức tạp, mái bằng hay mái ngói, kiểu cấu trúc mái ra sao? …

Nếu quý chủ đầu tư nào đã có định hướng rõ ràng ngay từ đầu, thì ACC Home sẽ đánh giá ưu nhược điểm của yêu cầu đó để có những thay đổi hoặc triển khai cho rõ ràng.

Phần mái của căn nhà mái Nhật 170m2 này được thực hiện theo phương án mái đổ bê tông bằng, sau đó xây tường thu hồi , và hệ mái dốc ngói Nhật Fuji sẽ được lợp bên trên. Loại ngói màu xanh này sẽ tạo giá trị và độ thẩm mỹ cho căn nhà.

Mái ngói của Nhật được thiết kế theo kiểu kiến trúc giật cấp, điều này làm tăng thêm hiệu quả, độ thẩm mỹ đối với không gian ngoại thất phía ngoài, cũng tăng thêm sự bề thế, chắc chắn và hoàn hảo cho ngoại thất của công trình

Hy vọng với mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng 170m2 của chú Lợi được Acc Home giới thiệu ở phía trên quý gia chủ đã có thêm một ý tưởng mới để thiết kế cho căn nhà của mình. Mọi thông tin về mẫu thiết kế trên cũng như quý chủ đầu cần tư vấn thiết kế các công trình biệt thự, nội ngoại thất hay các công trình kiến trúc tâm linh xin vui lòng liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977. 703. 776 hoặc hòm thư điện tử accchomearc@gmail.com.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở các kiến trúc sư của chúng tôi chắc chắn sẽ kiến tạo cho các quý chủ đầu tư không gian hoàn hảo nhất đáp ứng với kỳ vọng của quý chủ đầu tư

5/5 - (2 bình chọn)