Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật 8×12 tại Đan Phượng Hà Nội

Bản vẽ thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng 8x12m mang phong cách tân cổ điển. Các kiên trúc sư Tạo hình kiến trúc cho căn nhà này không quá cầu kỳ,gam màu chủ đạo là trắng vào cam. Công năng sử dụng đáp ứng tối ưu cho nhu cầu sử dụng của một gia đình có 5 người

Công trình có diện tích mặt tiền dài 8m chiều sâu là 12m. Việc thiết kế công trình với hình chữ L là hợp lý dễ dàng sắp đặt được công năng cũng như bảo đảm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà. Công trình này cụ thể được Acc Home thiết kế như thế nào xin mới quý chủ đầu tư cùng chiễm ngưỡng qua bài viêt dưới đây.

 

Thông tin về nhà mái nhật 2 tầng 8x12m

Chủ trì thiết kế: Kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: ông Nguyễn Chí Khanh

Diện tích: 8x12m x 2 tầng

Địa điểm: Huyện Đan Phượng Từ Liêm Hà Nội

Yêu cầu của chủ đầu tư

Qua làm việc và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư ông Nguyễn Chí Khanh ông muốn thiết kế công trình nhà ông với công năng như sau

Mặt bằng tầng 1 : 1 phòng khách. 1 Phòng bếp + phòng ăn , 1 phòng ngủ cầu thang nên tầng 2, 1 nhà vệ sinh.

Mặt bằng :  2 phòng ngủ 1 vệ sinh, 1 phòng thờ, có khu đặt máy giặt, có 1 khoảng sân thượng nho nhỏ có thể đặt các chậu cây tạo không gian xanh. Cũng có thể tân dụng là nơi phôi đồ

Dự toán kinh phí xây dựng: 2,2 tỷ

Phong cách thiết kế có thể chọn hiện đại hoặc tân cổ điển

Màu chủ đạo : Là Đỏ hoặc cam theo mệnh Hỏa của gia chủ sinh năm 1976 – Bính Thìn
chiều cao 2 tầng

Phối cảnh 3D nhà mái nhật 8x12m

Phần phối cảnh 3D của công trình này được các kiến trúc sư Acc Home thiết kế với phối cảnh 3D dưới đây:

Mặt tiền

mặt tiền nhà-mai-nhat-2-tang

Mặt tiền căn nhà 2 tầng Mái Nhật diện tích 8x12m

 

Mặt tiền của căn nhà được thiết kế nổi bật với phong cách tân cổ điển, nổi bật với các đường nét của thức cột doric nhưng đâu đó vẫn xen lẫn vẻ đẹp của kiến trúc hiện đị vơi các đường hoa văn phào chỉ to bản mạnh mẽ chạy phân tầng. Công trình được thiết kế với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với tone trắng chủ đạo và cam là chủ đạo. Bản vẽ thiết kế nhà hai tầng 8x12m hình chữ L đưa ban công rộng rãi ra phía đằng trước đem đến góc nhìn rộng hơn cho gia chủ muốn đứng nhiền từ phía trên.

Hệ mái Nhật

 

nhà hệ mái Nhật

Công trình được thiết kế theo hệ mái Nhật mài đỏ phơn

Kiểu mái Nhật trong bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 8x12m là dạng mái có độ dộc thấp điều này sẽ giúp cho căn biệt thự trở lên thon gọn và thanh thoát hơn nhưng vẫn bảo đảm được tiêu chí là chống nóng và thoát nước tốt.. Hệ thống mái nhật muốn thi công chuẩn phải sư dụng các viên ngón dán lên mái được đổ bê tông chịu lực trước đó mới đặt tiêu chuẩn. Gia chủ mệnh hỏa lên Các kiến trúc sư sử dụng mái ngói đỏ để lợp mái tạo điểm nhấn cho công trình.

Tiểu cảnh sân vườn

tiểu cảnh sân vườn nhà mái nhật

Phần lớn diện tích đã được sử dụng vì vậy diện tích sân vườn rất nhỏ

 

Diện tích đất của gia chủ phần lớn được sử dụng cho xây dựng căn nhà vì vậy hầu như không còn diện tích cho sân vườn, trước cửa của công trình vẫn có một mảnh sân nhỏ 1 khoảng đầu hồi đủ để cho chiếc xe ô tô con của gia chủ đậu. Phần tiểu cảnh cây cối được các kiến trúc sư bố trí dọc theo 2 bên của của sổ, phàn sân thượng cũng có thể tân dụng để trồng các chậu cây tạo không gian xanh cho căn nhà kéo người sử dụng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối màu sắc

Phổi cảnh màu sắc nhà mái nhật

Nhà mái Nhật được phối cảnh

 

Màu chủ đạo của công trình là màu trắng và màu cam, màu này các quý chủ đầu tư có thể thấy tại Mái ngói và các khung cửa sổ cũng như được nói ở trên gia chủ sinh năm 1976 rất hợp với màu nóng vì vậy các kiến trúc sư quyết tâm thiết ké công trình khoa học và đầy đủ yếu tố phong thủy, giúp gia chủ ăn lên làm gia, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc.

Hệ thống cửa sổ

Hệ thống cửa sổ

 

Điệu đặc biệt ở công trình này quý chủ đầu tư có thể thấy đó là căn nhà có rất nhiều hệ thống của sổ, các hệ thống của này đều được làm với khung bằng gỗ có kính trong suốt tạo điều kiện cho ánh sang tự nhiên có thể vào trong nhà.

Sảnh chính

 

Hệ thống tiền sảnh

 

Sảnh được thiết kế với 2 trụ cột đỡ 2 bên tổng trụ cột là 4 chiếc tạo vẻ vững chắc cho công trình, tiền sảnh được thiết kế mái vòm làm cho nó uyển chuyển không cứng nhắc.

Phân chia công năng công trình.

Các kiến trúc sư của Acc Home đã phân chia công năng của mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng diện tích mặt tiền 8m chiều sâu 12m như sau.

Mặt bằng tầng 1 : Được Acc Home thiết kế với nét đẹp của phong cách tân cổ phá chút hiện đại khi chủ nhà bước vào qua ô của chính là không gian phòng khách. Phòng bếp, phòng ăn phía, 1 ngủ cầu thang nên tầng 2, 1 nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2 trong bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 8x12m đc sắp đặt 2 phòng ngủ 1 vệ sinh, 1 phòng thờ, có khu đặt máy giặt, có 1 khoảng sân thượng nho nhỏ có thể đặt các chậu cây tạo không gian xanh. Cũng có thể tân dụng là nơi phôi đồ

Để biết thêm thông tin các phân chia công năng chuẩn củ công trình này quý chủ đầu tư có thể liệ hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977.703.776

Hy vọng với mấu thiết kế trên quý chủ đầu tư có thêm một ý tưởng mới để thiết kế cho công trình nhà mình. Nếu quý gia chủ nào cần tư vấn xin liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977. 703. 776 hoặc hòm thư điện tử acchomearc@gmail.com đội ngũ các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý bạn.

5/5 - (4 bình chọn)