Báo giá thi công nội thất trọn gói tại TpHCM

Đối với những khách hàng lần đầu làm nội thất nhà ở có lẽ sẽ rất quan tâm tới khâu giá cả thi công. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ thông tin chi tiết Báo giá Thi Công Nội Thất Trọn Gói tại TpHCM hi vọng quý vị có thể nắm rõ được những thông tin và an tâm hơn với sự lựa chọn của mình!

Lời đầu tiên, Nội thất AccHome xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công của chúng tôi. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cũng như tình yêu nghề chúng tôi đã là sự lựa chọn của hàng trăm hộ gia đình hiện nay. Với tiêu chí mang lại không gian hoàn mỹ với giá thành tiết kiệm nhất, AccHome không chỉ là nhà thầu mà còn là người bạn đồng hành với khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm.

 

thiết kế nội thất phòng Master

 

Trước tiên, xin được gửi tới quý vị quy trình thực hiện thi công nội thất

Tiếp nhận thông tin báo giá thi công nội thất

 

Để nhận báo giá chi tiết, các bạn chỉ cần gửi vào địa chỉ email: Acchomehcm@gmail.com những thông tin sau ( hoặc liên hệ số điện thoại hotline 0977703776 (Mr. Khương) – 0886919113 (Mr. Mạnh)

 • Địa chỉ căn hộ và số điện thoại liên hệ .
 • Bản 3D phối cảnh thiết kế (nếu đơn vị thiết kế là đơn vị khác )
 • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết (hoặc sơ bộ).
 • Những yêu cầu thêm (nếu có)

.

Xem thêm: Tư Vấn Thiết Kế Sân Vườn theo phong thủy

Tiến hành Lập dự toán kinh phí thi công và ký hợp đồng thi công

 

Bộ phận dự toán báo giá của Acchome dựa trên cơ sở thiết kế mà đã được 2 bên thông qua sẽ soạn báo giá thi công nội thất chi tiết các hạng mục thi công , để có được tổng chi phí chính xác của công trình.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

 • Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.
 •  Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm,..
 • Khối lượng được tính theo đơn vị m2 hoặc mét dài sản phẩm đảm bảo chính xác đến từng sản phẩm, cho khách hàng sự yên tâm nhất về số lượng sản phẩm.
 • Liệt kê tỉ mỉ từng hạng mục để tránh mức chênh lệch giữa thực tế và dự toán. Hạn chế mức độ phát sinh tối đa nhất , để có một hợp đồng tốt giữa hai bên không gây ra những nhầm lẫn hay phát sinh ngoài ý muốn.
 • Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp theo giá cả mà chủ nhà đã dự tính .
 • Sau khi thống nhất được khối lượng thi công và giá cả hợp lý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất.
 • Thanh toán lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.

 

Tiến hành triển khai thi công và lắp đặt theo bản vẽ  thiết kế

 

Dựa trên các yêu cầu về kỹ thuật, chủng loại, vật liệu và thống nhất về báo giá thi công nội thất  của hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cho khách hàng.

 • Thanh toán lần 2: 30% khi chuyển đồ và lắp đặt
 • Thanh toán lần 3: 20% sau khi thanh lý hợp đồng thi công.
 • Thời gian thi công và lắp đặt: 5 – 30 ngày tùy thuộc vào khối lượng công việc, công trình.

 

Cập nhật Báo giá Thi Công Nội Thất Trọn Gói tại TpHCM

 

 Báo giá hoàn thiện căn hộ 1 phòng ngủ

97.000.000 đồng 

2 Báo giá hoàn thiện căn hộ 2 phòng ngủ

119.000.000 đồng 

3 Báo giá hoàn thiện căn hộ 3 phòng ngủ

141.000.000 đồng

bảng giá sẽ được điều chỉnh sớm liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất

 

Xem thêm : Lợi ích của Tủ Bếp Acrylic khi sử dụng làm nội thất chung cư

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư cao cấp Tp.HCM

 

Có rất nhiều công ty thiết kế cũng như thi công hiện nay, làm thế nào để giúp khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn không phải dễ dàng. Trước tiên, phía công ty nội thất cần có những bản báo giá nội thất phù hợp với tình hình chung của thị trường, song song với việc đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. Từ cơ sở này, các chủ hộ sẽ dễ dàng lựa chọn khi đã cân đối với khả năng tài chính và mong muốn của gia đình.

Về chúng tôi, nội thất AccHome một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất ở khu vực miền bắc và miền nam. Trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những bản thiết kế nội thất chung cư sáng tạo và cao cấp nhất. Đi kèm với đó là dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp trọn gói, không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tạo nên vẻ đẹp đồng bộ cho căn chung cư.

Hãy liên hệ với AccHome ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chính xác chi phí thi công nội thất chung cư 2019.

5/5 - (1 bình chọn)