Báo giá thi công nội thất chung cư cao cấp

Mua chung cư là một trong những giải pháp tìm kiếm nhà ở hợp lý hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Từ điều này mà nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư cũng tăng cao gấp nhiều lần so với những năm về trước. Tuy nhiên, do có quá nhiều công ty thiết kế nên việc báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư chưa thực sự thống nhất dẫn tới nhiều khó khăn cho chủ đầu tư trong việc đặt niềm tin vào các nhà thầu thi công.

Đặc trưng của quá trình thi công nội thất

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư đang được nhiều chủ hộ quan tâm. Ai cũng mong muốn mình có một bản thiết kế nội thất chung cư đẹp vì vậy, các công ty nội thất luôn đưa ra những bản thiết kế mới mẻ và sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Khi bản thiết kế 3D chỉnh chu thì việc thi công cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

Việc thi công nội thất thường có những đặc trưng riêng, vì vậy giá thành thi công cũng khác nhau. Ngoài việc phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, diện tích thiết kế còn bị ảnh hưởng nhiều từ tình trạng kiến trúc hay chất lượng thi công sẵn có của mỗi căn hộ. Còn chưa kể tới một số căn chung cư cao cấp còn đưa ra quy định chung mà quá trình thi công phải tuân theo để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn bộ khu chung cư đó.

Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá thi công nội thất

Bảng giá thi công nội thất chung cư thường đa dạng và có sự dao động nhất định. Vì tùy theo thực trạng, diện tích của mỗi công trình, khả năng tài chính và mong muốn của gia chủ hay uy tín của công ty thiết kế nội thất.  Thêm đó việc lựa chọn phong cách thiết kế cho mỗi căn hộ cũng ảnh hưởng tới bảng giá thi công.

Theo khảo sát chung trên thị trường thì giá thi công sẽ dao động từ 3 – 5 triệu với phong cách hiện đại, từ 8 – 10 triệu với phong cách cổ điển vì đây là phong cách thiết kế có sự cầu kỳ, tỉ mỉ và mất nhiều công sức hơn của người thiết kế cũng như thi công.

Ngoài ra, mức giá thi công chung cư cũng phụ thuộc vào yếu tố là giá nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công. Công trình được lựa chọn sản phẩm cao cấp thì giá nguyên vật liệu đầu vào cao kéo theo giá thành sản phẩm cao nên chi phí thi công cũng tăng lên theo giá trị sản phẩm. Ngược lại, công trình chọn nguyên liệu giá thành ít sẽ giúp giá thi công giảm xuống.

Giá nhân công cũng là yếu tố khá quan trọng quyết định giá thành thi công. Vì nếu sử dụng nguồn nhân công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì sản phẩm sẽ tinh xảo, đẳng cấp theo đó bạn cũng cần chi trả nhiều hơn, còn  nhân công là những người chưa có nhiều kinh nghiệm, non tay nghề hơn, sản phẩm làm ra kém tinh xảo hơn thì giá thành thi công cũng giảm xuống. Hiện nay, chất lượng nguồn nhân công ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Bảng giá thi công nội thất chung cư 

Có rất nhiều công ty thiết kế cũng như thi công hiện nay, làm thế nào để giúp khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn không phải dễ dàng. Trước tiên, phía công ty nội thất cần có những bản báo giá nội thất phù hợp với tình hình chung của thị trường, song song với việc đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. Từ cơ sở này, các chủ hộ sẽ dễ dàng lựa chọn khi đã cân đối với khả năng tài chính và mong muốn của gia đình.

 

# Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Thiết kế nội thất  150.000đ
2 Thiết kế nội thất nhà phố  150.000đ
3 Thiết kế nội thất văn phòng  150.000đ
4 Thiết kế nội thất biệt thự  150.000đ

 

Về chúng tôi, nội thất AccHome một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất ở khu vực miền bắc và miền nam. Trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những bản thiết kế nội thất chung cư sáng tạo và cao cấp nhất. Đi kèm với đó là dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp trọn gói, không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tạo nên vẻ đẹp đồng bộ cho căn chung cư.

Hãy liên hệ với AccHome ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chính xác chi phí thi công nội thất chung cư sớm nhất.