Xu hướng thiết kế văn phòng trên thế giới

Vận dụng những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt khi mang tới nguồn cảm hứng mới cho nhân viên của mình. Ngoài việc đảm bảo theo các nguyên tắc thiết kế văn phòng chung thì chúng ta phải tạo nên sự mới mẻ và sáng tạo khác. Nhưng tìm một ý tưởng phù hợp với diện tích thực tế, ngành nghề hoạt động, mức độ đầu tư hợp lý thì không phải chuyện đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế văn phòng đang là hot trend trên thế giới sau đây.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu

 

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

 

Không gian làm việc đơn điệu thiếu sắc màu chắc chắn sẽ làm cho nhân viên cảm thấy tẻ nhạt, ít sự hứng khởi từ đó giảm thiểu hiệu suất công việc và sẽ làm cho mô hình kinh doanh của bạn bị trì trệ. Vì vậy, để làm mới điều đó thì nhiều công ty lớn trên thế giới đã áp dụng giải pháp thiết kế văn phòng đa sắc màu cho mình nhằm tạo dựng nên một bầu không khí làm việc mới, không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà trước tiên là để nhân viên cảm thấy một môi trường đáng để mình làm việc.

Vậy phải thiết kế như thế nào? Rất đơn giản, gộp những không gian bằng nhiều sắc màu khác nhau một cách hài hòa, gần gũi cho những bức tường, những chiếc bàn ghế, những đồ nội thất trong nơi làm việc của bạn. Không cần phải cứng nhắc màu này màu kia mà bạn hoàn toàn có thể phối màu theo sở thích miễn sao không quá lố so với không gian chung là được.

Xem thêm: Top những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp 

Ý tưởng thiết kế không gian nhẹ nhàng Vintage ngay trong văn phòng

 

sắp xếp nội thất văn phòng

 

Không gian Vintage luôn là một không gian nhận được nhiều sự ưa chuộng của mọi người ở bất kỳ lĩnh vực nào. Và sự hiệu quả này đã được ứng dụng vào trong thiết kế văn phòng, để giảm thiểu sự áp lực căng thẳng khi làm việc, thay vì những văn phòng mà mặc định là áp lực, tù túng như trước đây.

Các kiến trúc sư hiện nay đã khéo léo kết hợp cùng những vật tư vật liệu mới như kính, đá để có thể kiến tạo nên không gian mới mẻ, cùng với đó là những vật liệu truyền thống mang tới sự bình yên trong lòng mỗi người.

Một góc nhỏ uống trà, café cho mọi người có thể trao đổi, trò chuyện một cách thoải mái nhất. Tại sao bạn không vận dụng ngay ý tưởng thiết kế văn phòng ấn tượng này cho công ty bạn nhỉ?

 

Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng độc lập

 

ý tưởng thiết kế văn phòng độc lập

 

Nghe thì có vẻ mâu thuẫn với ý tưởng thiết kế không gian văn phòng mở, song đây cũng vẫn là mô hình được đánh giá cao cho những công việc có tính chất tập trung và riêng tư nhiều hơn. Thiết kế không gian độc lập này được kết hợp giữa văn phòng kín và không gian văn phòng làm việc xu hướng mở. Nó rất thích hợp với lãnh đạo cấp cao không bị làm phiền, thích sự yên tĩnh khi làm việc và giảm thiểu tiếng ồn gây mất tập trung.

>> Xem thêm : Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên đẹp

Ngoài ra, ý tưởng thiết kế văn phòng độc lập này cũng được áp dụng cho các nhân viên cần cho mình một không gian làm việc độc lập và được ngăn cách bởi những vách kính văn phòng, đặc biệt với khu làm việc thì cần thiết kế tách biệt với các khu vực làm việc chung và đảm bảo sự yên tĩnh, bảo mật cao.

Một không gian văn phòng đẹp tuy không khó song cũng không phải dễ đối với những chủ doanh nghiệp nào chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ 1 công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để tìm ra những lời khuyên thiết thực nhất dựa trên kinh phí đầu tư giới hạn, diện tích thực tế, ngành nghề hoạt động …

Bởi văn phòng đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đó thì mới toát lên vẻ đẹp ấn tượng. Bạn cũng sẽ được định hướng những giải pháp thiết thực nhất cho bây giờ, mai sau nữa. Tức là tính ứng dụng thực tế bền vững theo thời gian.

Nội thất AccHome với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thành công với 99+ dự án thiết kế nội thất văn phòng thành công, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp kiến tạo không gian đẹp nhất với sự chuyên nghiệp và khác biệt! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

5/5 - (2 bình chọn)