Tuổi 1967 hợp hướng nào?

Mỗi người, mỗi tuổi sẽ có những số mệnh khác nhau. Vậy nên khi làm một vấn đề nào đó thì cần tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng. Và việc xây nhà cũng vậy, tùy từng gia chủ sẽ có những hướng khác nhau, nếu như chọn đúng hướng sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Dưới đây hãy cùng Acc Home tìm hiểu xem tuổi 1967 hợp hướng nào? Những kiến thức trong bài viết này sẽ là gợi ý tốt dành cho gia chủ sinh năm 1967.

Thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967

Để hiểu rõ hơn về tuổi Đinh Mùi 1967 trước hết tìm hiểu tổng quan về nó trước.

Thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967

Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 1967

 • Năm sinh dương lịch: 1967
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
 • Quẻ mệnh: Nam (Càn), Nữ (Ly)
 • Ngũ hành: Thủy

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường là người có đức tính tốt, quan tâm và biết cách chăm sóc đến người khác. Khi tiếp xúc với những người tuổi Đinh Mùi tránh để gây mất lòng và nên cẩn thận. Ngoài ra người tuổi Đinh Mùi còn có khả năng chính là thích nghi với môi trường làm việc rất tốt. Vậy nên mà khả năng giao tiếp, thuyết phục của họ được đánh giá rất cao.

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là những người có những tính toán và chiến lược riêng để có thể hoàn thành tốt được công việc. Nó sẽ giúp cho họ phát triển được sự nghiệp và có cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Chọn hướng làm nhà hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Việc chọn đúng hướng sẽ mang lại cho tuổi Đinh Mùi 1967 những thuận lợi và may mắn, nhận được vượng khí tốt cho ngôi nhà. Vậy với nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào?

Hướng tốt nên chọn

Hướng tốt nên chọn

 

Chọn hướng tốt để mang lại nhiều may mắn

 • Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi thì nên lựa chọn những hướng sau:
 • Hướng Tây (Sinh khí): Hướng này sẽ có vận khí tốt, giúp phát triển mạnh trên con đường sự nghiệp, khỏe mạnh, giàu sang, phú quý.  Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho gia chủ tuổi này.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe, tuổi thọ cao.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Hướng này sẽ rất phù hợp với người đang trong giai đoạn phát triển và duy trì đường tài vận.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Hướng này sẽ giúp cho gia chủ giữ được tài vận, công danh và sự nghiệp. Rất phù hợp với những người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.
 • Đối với nữ mạng tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn những hướng sau:
 • Hướng Đông: Hướng này rất thuận lợi cho gia chủ đang kinh doanh. Nếu xây nhà theo hướng này thì sẽ mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc, mang đến nhiều may mắn, tài lộc
 • Hướng Đông Nam: Hướng này sẽ giúp tránh được vận hạn, kinh doanh phát triển
 • Hướng Nam: Sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, thuận lợi
 • Hướng Bắc: Các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Hướng xấu cần tránh

Hướng xấu cần tránh

 

Tránh những hướng xấu để tránh gây bất lợi

 • Nam mạng Đinh Mùi 1967 cần tránh những hướng sau:
 • Hướng Bắc (Lục sát): Hướng này dễ dẫn đến ốm đau, bệnh tật, gây ảnh hưởng đến tính mạng
 • Hướng Đông Nam (Họa hại): Hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp phải bất trắc, bị người khác hãm hại
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Hướng này rất xấu và khiến gia chủ gặp nhiều biến cố
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này sẽ gặp nhiều vận hạn và không thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.
 • Nữ mạng Đinh Mùi 1967 cần tránh những hướng sau:
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này sẽ mang đến những điều xui rủi, gây ra nhiều hiểu lầm, xích mích
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều điều không hay, dễ bị người khác vu oan
 • Hướng Tây Bắc: Sức khỏe sẽ không được ổn định, gặp chuyện thị phi
 • Hướng Tây: Hướng này là hướng xấu nhất với tuổi Đinh Mùi, thất bại, đời sống khốn khổ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào?

Ngoài chọn hướng nhà thì tuổi Đinh Mùi 1967 cũng lưu ý lựa chọn các hướng bên trong ngôi nhà được phù hợp để mang đến nhiều điều tốt cho gia chủ.

Hướng phòng khách hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng phòng khách hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

 

Lựa chọn hướng phòng khách phù hợp để mang lại vượng khí tốt

Phòng khách là nơi đón nhiều vượng khí cho ngôi nhà, vậy để có thể đón được những vượng khí tốt cần lựa chọn hướng phù hợp, hợp với gia chủ để đem đến được nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nên chọn hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc để thu hút được nguồn vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà.

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

 

Đặt bàn thờ hướng phù hợp để được phù hộ và may mắn

Phòng thờ là nơi thiêng liêng của ngôi nhà, nơi thể hiện lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Vậy nên cần đặt bàn thờ theo hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ, con cháu gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và có được cuộc sống hạnh phúc, ổn định.

Đối với nam Đinh Mùi 1967 thì nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, còn đối với nữ Đinh Mùi 1967 thì nên chọn hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam. Đây là những hướng tốt để mang đến những điều tốt cho gia chủ.

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng giường ngủ hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

 

Lựa chọn hướng giường ngủ phù hợp để có được giấc ngủ tốt

Để có được tinh thần khỏe khoắn vào mỗi buổi sáng thì bạn cần có một giấc ngủ ngon. Vậy nên mà việc chọn giường và hướng giường ngủ cần hợp mệnh với gia chủ để đem lại tài lộc và bình yên cho cuộc sống.

Nam mang nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, nữ mạng nên chọn hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng phòng bếp hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

 

Lựa chọn hướng phòng bếp hợp lý

Phòng bếp được đóng vai trò quan trọng không kém so với những phòng kia nên cũng rất cần đến đặt đúng hướng. Vậy nên cần lưu ý chọn hướng bếp đúng để mang đến nhiều may mắn.

Đối với nam 1967 thì nên lựa chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, còn đối với nữ 1967 thì nên lựa chọn hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Việc chọn hướng đặt tọa bếp cũng rất quan trọng, có thể lựa chọn các hướng sau để đặt tọa bếp:

 • Tọa Đông hướng Tây: Đây được xem là hướng tốt dành cho tuổi Đinh Mùi 1967 mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tiền tài và công danh sự nghiệp
 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Hướng này sẽ đem đến cho gia đình nhiều tài lộc, hạnh phúc và giàu sang
 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Mang đến cho gia chủ sự ổn định, tài lộc, cuộc sống ổn định
 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Tinh thần vững chắc, công danh sự nghiệp phát triển, tài lộc vẹn toàn.

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi Đinh Mùi 1967

 

Lựa chọn đúng hướng làm việc để mang lại nhiều thuận lợi

Hướng ngồi làm việc cùng sẽ có ảnh hưởng đến hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 và sự thành công trong công việc. Vậy nên cần đặt những hướng tốt để có thể mang đến cho gia chủ nhiều sự thăng tiến trong công việc.

Nam mạng nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc, nữ mạng nên chọn hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với màu gì?

Đối với cả nam và nữ Đinh Mùi 1967 thì nên sử dụng màu xanh lam, đen là những màu thuộc tính Thủy, và đặc biệt nên sử dụng màu trắng, xám hoặc ghi là những màu thuộc tinh Kim sẽ làm sao để có thể kích thích phát triển được tốt hơn

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với màu gì?

 

Bảng màu tuổi Đinh Mùi

 • Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1967 có thể sử dụng thêm đá phong thủy có màu trắng, xam, ghi thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy Kim sinh Thủy nên khi mà sử dụng trang sức đá phong thủy có những màu trên sẽ mang đến những năng lượng tốt, ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hạnh phúc và ổn định.
 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1967 sử dụng những trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu thuộc mệnh Thủy thì sẽ giúp cho gia chủ có những nguồn năng lượng tích cực, thu hút được nhiều vượng khí tốt, may mắn và hạnh phúc
 • Màu kiêng kỵ: Nên tránh các màu vàng, nâu đất bởi những màu này thuộc mệnh Thổ. Mà Thổ lại khắc Thủy nên những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng tích cực làm cho cuộc sống bị trì trệ, tiêu cực, công việc không được suôn sẻ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 làm nhà năm nào đẹp?

Tuổi Đinh Mùi 1967 làm nhà năm nào đẹp?

 

Tuổi Đinh Mùi nên lựa năm xây nhà hợp tuổi

Chọn năm để xây nhà là điều rất quan trọng nên cần chọn năm phù hợp với tuổi để đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Khi biết được những năm làm nhà đẹp thì sẽ giúp cho gia chủ chuẩn bị được tốt hơn về kinh tế, mang đến may mắn và phát triển công danh sự nghiệp. Sau đây là những năm xây nhà tốt dành cho người tuổi Đinh Mùi 1967: 2018 (Mậu Tuất), 2024 (Giáp Thìn), 2033 (Quý Sửu), 2034 (Giáp Dần), 2036 (Bính Thìn), 2042 (Nhâm Tuất), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2052 (Nhâm Thân), 2054 (Giáp Tuất), 2060 (Canh Thìn).

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1967

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1967

 

Mượn tuổi làm nhà phù hợp với gia chủ

Đến năm đấy bắt buộc gia chủ phải xây nhà nhưng không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi của người khác để làm nhà. Vậy khi mượn tuổi làm nhà cần lưu ý những điều sau:

 • Người được mượn tuổi không phạm phải 3 hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc vào năm gia chủ cần xây nhà
 • Đang không chịu tang
 • Mượn tuổi của những người là người thân, bạn bè thân thiết
 • Mượn tuổi của nam và lớn tuổi hơn
 • Không mượn tuổi người đang cho người khác mượn
 • Lưu ý chỉ mượn tuổi khi xây nhà mới

Người tuổi 1967 năm 2022 nên mượn những tuổi sau: 1947 (Đinh Hợi), 1953 (Quý Tỵ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1965 (Ất Tỵ), 1971 (Tân Hợi), 1974 (Giáp Dần), 1983 (Quý Hợi), 1989 (Kỷ Tỵ).

Năm 2023 nên mượn những tuổi sau: 1947 (Đinh Hợi), 1954 (Giáp Ngọ), 1957 (Đinh Dậu), 1963 (Quý Mão), 1965 (Ất Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), 1981(Tân Dậu), 1990 (Canh Ngọ), 1993 (Quý Dậu).

Trên đây Acc Home đã mang đến cho bạn đọc thông tin về tuổi 1967 hợp hướng nào và những thông tin liên quan. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề liên quan đến tuổi 1967 và những vấn đề liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (3 bình chọn)