0977.703.776

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Với Không Gian Mở

Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang chú trọng tới việc thiết kế văn phòng mở bởi có nhiều ưu điểm mang lại. Tuy nhiên, việc thiết kế này cũng đảm bảo tuân theo những nguyên tắc và tiêu chí nhất định. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định xây dựng công ty/doanh nghiệp của mình theo hướng này, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

1 – Tạo không gian mở với việc sử dụng màu sơn sáng và cửa kính

 

nội thất văn phòng tại tp hcm

 

Có thể nhiều người còn chưa biết, màu sắc có hiệu ứng cực lớn đối với thị giác của người nhìn, bởi vậy màu sắc chính là vấn đề đầu tiên mà các kiến trúc sư lưu ý chọn lựa. Bạn có thể chọn màu kem, xanh nhạt, màu hồng pastel để tạo cảm giác không gian được mở rộng ra. Việc phối hợp những gam màu đơn giản cũng rất dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả phối màu rất cao. Không cần phải quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn những màu đơn giản cũng đã tạo nên cảm giác rất sang trọng mà không bị lỗi thời.

Bên cạnh màu sơn sáng thì sử dụng chất liệu kính cũng được ứng dụng nhiều trong các không gian mở. Bạn nên dùng cửa kính cho các vách ngăn để tạo cảm giác thông thoáng và lấy sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc.

 

2 – Chọn lựa thiết bị nội thất đồng đều về kiểu dáng và màu sắc

 

văn phòng phải thiết kế theo đặc trưng

 

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc thì đa số các chủ đầu tư đều yêu thích phong cách đơn giản và màu sắc nhã nhặn. Điều này sẽ tạo cảm giác sang trọng, không lòe loẹt giúp nơi làm việc dễ chịu, thông thoáng và chuyên nghiệp hơn. Thêm nữa, với những văn phòng có nhược điểm về diện tích thì nên chọn đồ nội thất có kiểu dáng giản đơn, lược bớt chi tiết rườm rà và kiểu dáng nhỏ gọn thì tốt nhất. Những đồ nội thất đa năng rất thích hợp cho không gian này.

 

>>Xem thêm : Thiết kế nội thất Phòng Giám Đốc Lịch Lãm Sang Trọng

3 – Đồ nội thất thông minh hỗ trợ cho nhân viên làm việc hiệu quả

 

thiết kế nội thất thông minh

 

Trong thiết kế nội thất văn phòng mở thì việc sử dụng các món đồ nội thất hỗ trợ cho nhân viên làm việc hiệu quả cũng nên được lưu tâm. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, sang trọng thì còn phải công năng – tức làm thế nào để không gian văn phòng phát huy hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Do đó, khi lựa chọn nội thất cho văn phòng bạn nên chú ý nhiều tới công năng sử dụng cho mỗi món đồ nội thất. Và đồ nội thất chính là lựa chọn thích hợp cho văn phòng hiện nay, chúng vừa có thể trang trí cho văn phòng, vừa hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả và tiện lợi nhất.

 

4 – Chọn đồ nội thất sử dụng thoải mái và dễ dàng

 

thiết kế văn phòng theo tính thâm mỹ

 

Khi thiết kế nội thất văn phòng thì đồ vật quan trọng nhất trong văn phòng đó là bàn ghế văn làm việc. Do đó, ngoài việc chọn lựa kiểu dáng hợp với không gian thì nó còn phải thật sự êm ái và thoải mái. Các loại ghế dùng ngồi họp có thể đơn giản và rẻ hơn một chút cũng ok, nhưng phải mang lại cho người ngồi tư thế dễ chịu nhất.

 

5 – Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm sử dụng

 

thiết kế nội thất cho từng bộ phận

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Với Không Gian Mở tiếp theo đó chính là bạn có thể bố trí và sắp xếp nội thất theo nhóm 4 người vì sẽ tối ưu hiệu suất công việc. Sắp xếp bàn thành nhóm nhỏ để tối ưu khả năng làm việc. Sắp bàn của từng cá nhân trong nhóm  thành 1 cụm 3 bàn hoặc 4 bàn đồng thời dành những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng nhau. Điều này sẽ giúp nhân viên dễ dàng kết nối khi làm việc và cũng là cách tạo điều kiện thuận lợi giúp họ trao đổi thông tin với nhau.

 

>> Xem thêm : Những Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Đẹp lên xem qua một lần

 

Như vậy, Nội thất AccHome vừa giới thiệu tới bạn một vài Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Với Không Gian Mở. Nếu quý vị đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đề xuất những phương án thiết kế văn phòng mở hot nhất đầu năm 2019 nhé!