Top những phần mềm thiết kế nhà trên Android

Để tiện cho việc sử dụng các ứng dụng trên tất cả các phần mềm của điện thoại. Ngày nay những ứng dụng đều được trang bị đầy đủ trên tất cả các loại phần mềm của điện thoại. Với hệ điều hành android đã được trang bị nhiều ứng dụng để mọi người có thể tiện sử dụng. Và có thể kể đến trong đó chính là phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại android. Cùng Acc Home tìm hiểu thêm về những phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại android.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại android

Ưu điểm của phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại android

 

Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại được tạo ra để hỗ trợ người dùng có sự thuận lợi nhất có thể. Vậy hãy xem những ưu điểm mà nó mang lại.

Thuận lợi thao tác

Thuận lợi thao tác

 

Thao tác dễ dàng

Bởi phần mềm thiết kế nhà được tạo ra cho tất cả người dùng kể cả những người chưa có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy những thao tác trong phần mềm vô cùng dễ dàng và đơn giản, chỉ cần “kéo và thả” là bạn có thể tạo nên ngôi nhà mà bạn muốn.

Xem thêm: Top những ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng phổ biến

Số liệu chính xác

Số liệu chính xác

 

Đưa đến số liệu chính xác

 

Phần mềm thiết kế nhà do bạn làm chủ nên những số liệu xây dựng mà bạn muốn đều rất chính xác. Không cần lo lắng sẽ bị lệch bởi phần mềm sẽ lo được cho bạn sự cân xứng của ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

 

Giảm thiểu chi phí

Với một bản thiết kế được dựng trên phần mềm sẽ có chi phí rẻ hơn bản thiết kế thủ công bởi với những phần mềm mất phí bạn chỉ cần đóng khoản phí nhất định theo tháng hoặc theo năm và bản vẽ sẽ được thiết kế không giới hạn. Ngoài ra còn có một số phần mềm thiết kế nhà miễn phí, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho bạn để tạo ra bản thiết kế nhà mơ ước.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

 

Không mất nhiều thời gian chỉnh sửa

Với phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại có một kho lưu trữ dữ liệu sẵn với vô số những hình ảnh để bạn có thể lựa chọn mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Việc thao tác trên phần mềm vừa thuận lợi vừa nhanh chóng.

Dễ dàng chỉnh sửa

 

 

Thuận lợi trong việc chỉnh sửaThuận lợi trong việc chỉnh sửa

 

Với những công cụ có sẵn bạn có thể dễ dàng trong việc chỉnh sửa những chi tiết mà mình không thích bất cứ vào thời điểm nào. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần với những thao tác đơn giản bạn đã có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Hình ảnh chân thật

Hình ảnh chân thật

 

Mang đến cảm giác thực tế

Một số phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại sẽ hỗ trợ hiệu ứng 3D giúp bạn có cảm giác một cách chân thật và dễ hình dung nhất. Trải nghiệm một cách thực tế nhất đối với ngôi nhà của mình chứ không phải là bản vẽ thủ công nữa.

Top những  phần mềm thiết kế nhà trên android phổ biến

Dưới đây là một số phần mềm thiết kế nhà trên android được sử dụng nhiều và được cài đặt nhiều trên điện thoại:

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk Homestyler

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk Homestyler

 

Hình ảnh phần mềm Autodesk Homestyler

Với những người chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thì cần đến sự đơn giản, dễ hiểu và mang lại hiệu quả thì hãy tải ngay phần mềm Autodesk Homestyler. Bởi nó có thể giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp.

Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng khác nhau để có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế nhà. Với những kiến thức cơ bản bạn có thể tạo nên những kiến trúc đẹp mắt, đúng theo ý muốn bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Phần mềm thiết kế nhà Planner  5D

Phần mềm thiết kế nhà Planner  5D

 

Hình ảnh phần mềm planner 5D

Phần mềm thiết kế nhà planner 5D này sẽ khiến cho bạn phải tấm tắc khen ngợi bởi tính năng ưu việt của nó. Bởi khả năng làm việc đến xử lý hình ảnh hay chất lượng bản vẽ rất tuyệt vời và hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết. 

Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể không cần nhờ đến kiến trúc sư mà vẫn có thể tạo cho mình một ngôi nhà hoàn hảo, giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất với bản thiết kế bởi sự hỗ trợ của công cụ công nghệ thực tế ảo.

Phần mềm này đưa đến cho bạn nhiều lựa chọn trong thiết kế nội thất. Không những thế bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc, chất liệu mà mình mong muốn. Phần mềm planner 5D còn có chức năng tạo bóng, ánh sáng và màu sắc để làm bản thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Bạn thỏa sức tạo sơ đồ tầng 2D hoặc 3D như mong muốn của bạn. Đây thực sự là phần mềm có sự chỉn chu, hoàn thiện trên điện thoại giúp bạn có thể tạo nên một ngôi nhà đúng theo phong cách mình mơ ước.

Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D

Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D

 

Hình ảnh phần mềm Sweet Home 3D

Bạn sở hữu diện tích ngôi nhà ở mức trung bình, chưa biết cách phải thiết kế như thế nào để có một không gian phù hợp và phải làm thế nào để thiết kế một cách hợp lý. Phần mềm Sweet Home 3D được tạo ra để giải quyết vấn đề ấy. Được thiết kế với mọi loại diện tích và có nhiều tính năng dành cho người sử dụng. Đặc biệt ở phần mềm này là bạn có thể thiết kế khi đang ở chế độ offline khi bạn đã cài đặt về điện thoại, đây là điểm cộng vô cùng tuyệt vời mà người dùng đánh giá cao với phần mềm này.  

Phần mềm thiết kế nhà trên android Home Design 3D

 

Phần mềm thiết kế nhà trên android Home Design 3D

Hình ảnh phần mềm Home Design 3D

Phần mềm này được mô phỏng hình ảnh 3D để tạo nên cảm giác chân thật và đẹp mắt hơn khi thiết kế. Với phần mềm này bạn có thể thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết lớn nhất và có thể tạo kích thước ngôi nhà theo mong muốn.

Bạn có thể tự tạo riêng cho mình một ngôi nhà với diện tích như mong muốn và sử dụng đồ nội thất trong kho dữ liệu để tạo nên một không gian hoàn hảo, đúng ý tưởng. Căn chỉnh mọi nơi để tạo nên một tổng thể hài hòa và cân xứng.

Phần mềm thiết kế nhà Zillow Dig

Phần mềm thiết kế nhà Zillow Dig

 

Hình ảnh phần mềm Zillow Dig

Với dữ liệu của Zillow hầu như chứa tất cả các bất động sản của Hoa Kỳ để mọi người có thể tìm kiếm và tham khảo những hình ảnh thiết kế của các ngôi nhà ấy. Ngoài ra với phần mềm này còn có các dịch vụ thiết kế và sửa chữa nội thất. Trong cơ sở dữ liệu của Zillow Dig chứa rất nhiều các thiết kế nội thất và bạn cũng có thể tìm kiếm được các nhà cung cấp thông qua các liên kết.

Với Zillow Dig bạn có thể lựa chọn thiết kế nội thất dựa theo ngân sách mà bạn có. Ngoài ra bạn cũng được nhận tư vấn từ các chuyên gia về thiết kế nội thất thông qua phần mềm này. Nhờ phần mềm này bạn có thể tự thiết kế cho mình một ngôi nhà lý tưởng.

Phần mềm thiết kế nhà Curate

Phần mềm thiết kế nhà Curate

 

Hình ảnh phần mềm Curate

Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi tính nghệ thuật mà nó mang lại. Với phần mềm này cho phép bạn tải các bức tường trắng lên và bạn có thể tùy chỉnh trang trí theo sở thích và mong muốn của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn tạo thỏa sức sáng tạo ra không gian mà bạn muốn. Bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để duyệt những tác phẩm của các nghệ sĩ vào phòng của mình để tạo nên không gian bắt mắt và hoàn hảo.

Phần mềm thiết kế nhà MagicPlan

Phần mềm thiết kế nhà MagicPlan

 

Hình ảnh phần mềm Magicplan

Phần mềm Magicplan có nhiệm vụ là đo chiều dài và tạo nên sơ đồ mặt bằng không gian. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đi thực hành từng ngốc nghếch một mà khi sử dụng phần mềm này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng ảnh chụp nhanh để phân tích về chiều dài của không gian nội thất trong nhà. Giờ đây bạn không cần quá lo lắng về việc sắp xếp đồ đạc trong nhà khi nhờ vào phần mềm thiết kế này, việc sắp xếp sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều lần.

Phần mềm thiết kế nhà BrightNess

Phần mềm thiết kế nhà BrightNess

 

Hình ảnh phần mềm BrightNess

Với phần mềm này sẽ giúp bạn có căn nhà nội thất vô cùng gọn gàng và ngăn nắp và tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Phần mềm này được xem là phần mềm tiện lợi và hữu ích trong quá trình thiết kế nội thất.

Phần mềm BrightNess này sẽ liệt kê những công việc cần thiết trong ngôi nhà theo thứ tự nhất định và sẽ có mục nhắc nhở nếu bạn để nó quá hạn trong hạng mục đang yêu cầu làm. Vì vậy phần mềm này cũng được xem là một trợ lý cá nhân đắc lực dành cho bạn.

Phần mềm thiết kế ColorSnap

Phần mềm thiết kế ColorSnap

 

Phần mềm colorsnap

Đây là phần mềm có thể cài đặt trên điện thoại có hệ điều hành Android. Colorsnap được sinh ra để giải quyết vấn đề màu sắc hỗn loạn và mang đến những hình ảnh đẹp nhất có thể. Bạn có thể vẽ phong cảnh thiên nhiên, trang trí không gian nhà tùy thích bằng phần mềm này.

Khả năng của phần mềm này là có thể phân tích màu sắc của bất cứ một hình ảnh nào đó trên điện thoại của bạn và còn có thể cho bạn biết màu sherman williams nào phù hợp với hình ảnh đó. Với 1500 màu sắc, phần mềm sẽ tìm kiếm các màu phù hợp để phối kết hợp với không gian ảo đấy.

Trên đây Acc Home đã giới thiệu cho bạn một số phần mềm thiết kế nhà trên Android được sử dụng phổ biến hiện nay. Không có gì bằng việc tự tay mình thiết kế nên ngôi nhà mà mình mơ ước. Hãy nhanh tay tải những ứng dụng thiết kế nhà tuyệt vời này về để có những trải nghiệm thật thú vị nhé.

Nếu bạn cần tư vấn tiết kế nhà cửa có thể liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977. 703. 776 hoặc hòm thư điện tư acchomearc@gmail.com các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có những không gian hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 bình chọn)