Mẫu phòng ngủ cho con trai học cấp 3 đẹp và ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chưa bao giờ là việc đơn giản đối với kiến trúc sư. Bởi không gian phòng ngủ cho bé trai cấp 3 tuổi mới lớn sẽ là một thử thách mới với người xây ý tưởng bởi ở độ tuổi này, là giai đoạn quan trọng trong việc nhận thức cũng như cảm xúc cá nhân. Mà mỗi bậc phụ huynh thì đều mong muốn dành cho con những không gian riêng tư công năng nhất để bé có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Bạn cũng đang lăn tăn lựa chọn một căn phòng ngủ đẹp cho con trai học cấp 3 ư? Cùng tham khảo kỹ hơn ở bài viết sau nhé.

Không giống với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé gái, hay phòng ngủ cho trẻ sơ sinh… điều đó khiến không ít các bậc cha mẹ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé trai tuổi teen cá tính của gia đình mình. Làm sao để có được mẫu phòng ngủ vừa đáp ứng được nhu cầu của bé, vừa trong “khuôn khổ tính cách” mà chúng ta mong muốn ở trẻ sau này… Cha mẹ đừng lo lắng, cùng tham khảo những mẫu phòng ngủ cho con trai ngay sau đây nhé!

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ tone xanh dương

 

Các cậu bé đang tuổi mới lớn thường quan tâm và có sự quan sát tỉ mỉ thế giới xung quanh mình và ở độ tuổi này thì trẻ khá năng động. Khi bạn có ý định lựa chọn một chiếc giường ngủ cho phòng ngủ của con trai thì cần phải phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất chung của căn phòng – có một chủ đề riêng – định hình một cá tính riêng. Màu xanh dương mát mẻ và thể hiện sự mạnh mẽ giúp bé yêu nhà bạn sẽ có một không gian thực sự tuyệt vời.

 

 

Bởi đây là giai đoạn trẻ đang hình thành tính cách và ước mơ của mình, nếu không gian riêng trẻ gắn bó nhiều như vậy không phù hợp với tính cách sẽ rất dễ dẫn đến những tính cách trái ngược trong trẻ, mà bạn rất khó kiểm soát được sau này.

 

view phòng ngủ từ trên xuống

 

Mục tiêu thiết kế phòng ngủ cho bé trai tuổi mới lớn là hướng đến sự hài hòa, tất cả đều phải thể hiện tâm trạng tích cực và sáng tạo trong đó. Đặc biệt, là thiết kế phòng ngủ cho bé trai cấp 3 thì yếu tố riêng tư ở độ tuổi này là rất cần thiết. Căn phòng ngủ này tích hợp cả nơi học tập, nghỉ ngơi rất gọn gàng và ấm cúng.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ con trẻ

 

Đôi khi, thiết kế phòng ngủ cho bé trai có tính cách trầm sẽ dẫn dàng hơn so với những bé trai có cá tính mạnh. Lúc này, bạn chỉ đơn giản là tạo ra một căn phòng ngủ thoải mái để chàng trai trẻ bước vào tuổi thiếu niên của mình. Các phòng mới cần những món đồ nội thất cơ bản gồm: một bàn học đặt nơi có ánh sáng tốt, không gian lưu trữ một chút cá tính, thú vị và một khu vực trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè hoặc khi một mình thật thoải mái cho cậu bé đang ngày càng phát triển.

 

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ con trẻ

 

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách sau này của trẻ, vì vậy, ngày từ lúc bé đang trong độ tuổi trưởng thành bạn đã phải định hình màu sắc và tính cách cho bé. Với những bé có cá tính mạnh nhưng lại có một tâm hồn khá nhạy cảm thì gam màu xanh dương như thế là rất phù hợp với trẻ.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Một ý tưởng thiết kế cho bé trai có tính cách nghiêm nghị, lớn trước tuổi và yêu thích sự đơn giản. Không gian căn phòng thoáng đãng và rất giản đơn, gọn gàng.

 

ý tưởng thiết kế phòng ngủ căn hộ

 

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai tuổi teen thương sẽ không cố định trong thời gian dài, bởi trẻ sẽ thay đổi tính cách ở những độ tuổi khác nhau, vì thế, việc sử dụng những chi tiết nhỏ, dễ thay đổi sẽ giúp trẻ có được những sự thay đổi mới phù hợp với tính cách của mình hơn.

 

>> Xem thêm : Báo giá Thi Công Nội Thất Trọn Gói tại TpHCM

 

Chúng tôi hi vọng sau khi xem qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai cấp 3 này các bậc phụ huynh sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho bé yêu nhà mình. Và để bản vẽ hoàn hảo hơn hãy nhờ tới đội ngũ thiết kế tài năng và sáng tạo nhé. Liên hệ nội thất AccHome ngay hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn phòng ngủ cho con trai tuyệt vời!

Kiến trúc sư: Khương Văn Mạnh

5/5 - (5 bình chọn)