5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Căn Hộ Cho Thuê

Đầu tư căn hộ cho thuê đang trở thành xu hướng của nhiều ông chủ hiện nay, bởi đây là kênh đầu tư khá thuận lợi mà rủi ro cũng không nhiều. Tuy nhiên, để deal được giá cao cũng như thu hút khách hàng cho thuê sẽ là 1 bài toán mà ai cũng phải nghĩ tới. Cho thuê thì dễ nhưng cho thuê giá cao thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng xem ngay 5 lưu ý khi thiết kế căn hộ cho thuê ngay sau đây!

 

 

phòng master được thiết kế tiết kiệm diện tích

 

Thiết kế căn hộ cho thuê không giống với việc đầu tư nhà ở bình thường. Nếu nhà bạn ở bạn có thể đầu tư theo sở thích, thói quen của các thành viên trong gia đình thì căn hộ cho thuê bạn nên hướng nhiều tới đối tượng thuê, tức là xác định rõ từ đầu nhắm vào đối tượng nào để thiết kế phần nội thất cho đúng. Từ độ tuổi, thói quen, đất nước mà bạn tạo cho căn hộ cho thuê 1 không gian ấn tượng.

Thiết kế đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Bạn phải thiết kế theo xu hướng và thị hiếu của nhiều khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng đồ nội thất đơn giản có thể đem lại sử dụng cao, tiết kiệm nhiều chi phí. Đây chính là tiêu chí mà nhà đầu tư cần hướng tới.

 

  • Lưu ý 2: Tận dụng mọi khoảng không trong căn hộ

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Với những căn hộ cho thuê thường thì diện tích không quá lớn vì vậy việc bạn tiết kiệm và tận dụng không gian là điều rất cần thiết. Bạn cần phải tích hợp tính năng của các vật dụng trong nhà để tối đa hóa công năng sử dụng đồng thời hạn chế những không gian thừa thãi.

Những khoảng không này có thể được làm mới và tạo ra nét đặc trưng riêng so với căn hộ cho thuê khác bằng cách đặt đồ trang trí … hầu hết khách thuê phòng rất thích điểm này.

 

  • Lưu ý 3: Chọn những căn hộ cho thuê có thể khai thác ngay lập tức

 

Thiết kế nội thất chung cư 122m2

 

Bạn nên chọn những căn hộ hoàn thiện để có thể khai thác cho thuê ngay lập tức từ đó tăng được hiệu quả dòng tiền. Loại trừ những dự án chậm tiến độ, ưu tiên những dự án giao nhà ngay và được trả tiền chậm. Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê này tránh chọn tài sản phải bỏ thêm vốn vì sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại vì sẽ kéo dài thời gian khai thác và làm lỡ mất cơ hội cho thuê.

 

  • Lưu ý 4: Đầu tư căn hộ có môi trường sống tốt

 

thiết kế nội thất phòng Master

 

Một căn hộ có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao có lợi thế cạnh tranh cao hơn so với căn hộ khác. Không chỉ riêng khách cho thuê nước ngoài mà ngay cả người Việt đi thuê nhà cũng đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích xung quanh. Người nước ngoài cho thuê hoặc người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê luôn muốn dịch vụ phải đảm bảo nhanh gọn nhất, tốc độ nhanh, cộng đồng văn minh và lối sống trong lành.

 

  • Lưu ý 5: Nên chọn những công ty thiết kế uy tín

 

Dân ta thường có suy nghĩ rằng đã là cho thuê thì cũng không cần phải quá cầu kỳ như nhà ở. Vì vậy, xét theo mặt bằng chung thì giá thường không cao, nhất là những chủ đầu tư nào hướng tới khách hàng cho thuê là nước ngoài.

Thực ra việc thiết kế căn hộ cho thuê cũng khá quan trọng và là một bước đệm tốt để bạn deal được mức giá cao cho căn hộ của mình. Bỏ ra một số vốn vừa phải không cần quá nhiều cho việc đầu tư nội thất, tạo không gian nổi bật thì đổi lại bạn sẽ được khá nhiều thứ. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí cũng như giúp mình có những tính toán về mặt thiết kế phù hợp nhất so với thời cuộc thì bạn nên tìm tới một công ty thật sự uy tín và giàu kinh nghiệm. Ngoài việc tư vấn, định hướng thì sẽ biết cách làm sao để dự án của bạn nổi bật và cạnh tranh trên thị trường.

Nội thất AccHome chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế căn hộ cho thuê tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Nếu quý vị cũng mong muốn có được những tư vấn thiết thực cho nhà mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chuyên gia của AccHome nhé.

Chúng tôi tin rằng với 5 lưu ý khi đầu tư căn hộ cho thuê trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng có được một đợt đầu tư hợp lý, an toàn và nhanh chóng hồi vốn. Để được tư vấn thiết kế nhà cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của Nội thất AccHome. Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thi công bất động sản cho thuê, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)