Thiết kế phòng làm việc cho công ty 30 đến 50 người

Một không gian văn phòng làm việc khoa học sẽ giúp bạn có được một công ty vững mạnh và khẳng định thương hiệu cho mình. Với lợi thế về mặt diện tích rộng, vậy phải làm thế nào để có thể tạo ra không gian thật khoa học và có tính kết nối cao? Bạn có đang đau đầu khi tìm ý tưởng cho mình. Cùng tham khảo ý tưởng thiết Kế Văn Phòng Làm Việc cho một công ty từ 30 đến 50 người ngay sau đây!

Nội thất văn phòng công ty 30 đến 50 người

1 – Cập nhật tiêu chuẩn thiết kế văn phòng mới nhất 2019

Với số lượng nhân sự lên tới 30 – 50 người thì việc bố trí chức năng không gian văn phòng là rất quan trọng. Bạn có thể dự trù số lượng nhân sự và tính toán diện tích văn phòng cần thuê dựa vào công thức: Tiêu chuẩn diện tích văn phòng (m2/người) cho một nhân sự (đã bao gồm diện tích bố trí phòng riêng, phòng họp khu vực lễ tân và backdrop). Tiêu chuẩn này được tính như sau:

 • Mức trung bình – vừa đủ: 5 – 6 m2  mỗi người, là mức mà các doanh nghiệp Việt Nam thường áp dụng
 • Tiết kiệm diện tích và chi phí: Có doanh nghiệp thuê theo tiêu chuẩn 3 – 4 m2/người
 • Diện tích trung bình mỗi nhân viên: khoảng  7 – 10 m2 để có ngồi rộng rãi thoải mái và tăng sự sáng tạo cho nhân viên.

Nội thất văn phòng cũng rất quan trọng. Các tiêu chuẩn khác khi thiết kế nội thất văn phòng gồm:

 • Sự riêng tư về không gian không gây ảnh hưởng tới nhân viên, phòng ban khác. Hoặc được tách riêng tùy theo tính chất công việc.
 • Ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối ưu để tạo ra không gian rộng mở và sáng sủa.
 • Nhân viên có thể cá nhân hóa không gian làm việc của mình
 • Bố trí nơi làm việc có liên thông dễ dàng để tạo điều kiện trao đổi dễ dàng giữa các cá nhân
 • Có thêm không gian lưu trữ tài liệu cho nhân viên và các thiết bị sử dụng.

2 – Cách thiết Kế Văn Phòng Làm Việc riêng cho từng phòng ban

 • Văn phòng giám đốc

 

nội thất văn phòng giám đốc

 

Đây là không gian làm việc của người đứng đầu công ty bởi vậy không gian đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới những ý tưởng hướng đi của công ty vì vậy, chúng ta cần phải hướng tới một không gian thoải mái, rộng rãi và thuận tiện cho người sử dụng. Nên lựa chọn vị trí không gian phù hợp, thoáng đãng, tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Sử dụng gam màu chủ đạo là đen hoặc nâu để tạo ra sự sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất sử dụng trong không gian này cũng cần có thiết kế sang trọng, hiện đại thể hiện uy quyền và quyền lực của người đứng đầu công ty.

 • Không gian phòng họp

 

Phòng họp

 

Phòng họp là nơi bàn bạc và đưa ra những chiến lược phát triển của công ty vì vậy thiết kế nội thất cần mang lại sự hài hòa, thoải mái và dễ chịu cho nhân viên. Biến những buổi họp thành buổi đưa ra y tưởng làm việc hay nhất, kiến tạo những giải pháp đưa công ty lên đà phát triển.Vật dụng nội thất sử dụng cần chú ý ưu tiên những đồ gỗ có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế để hiện sự nghiêm túc cần thiết vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên.

 • Phòng làm việc cho nhân viên

 

phòng làm việc của nhân viên

 

Là những thành viên nòng cốt tạo ra sự phát triển cho công ty vì vậy trong quá trình thiết kế nội thất cần chú ý đảm bảo đầy đủ công năng và nhu cầu sử dụng của nhân viên. Với diện tích rộng thì phòng nhân viên nên được thiết kế nội thất và bố trí theo kiểu khoa học và hiện đại giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt hơn, người ngoài hoặc đối tác khi bước vào cũng cảm thấy một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

|>>> Xem thêm : Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên đẹp

 

phòng làm việc cho nhân viên

 

3 – Công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc uy tín

Một không gian làm việc cho 30 – 50 nhân viên là một quy mô rất rộng, và việc thiết kế văn phòng lúc này là việc làm cực kỳ quan trọng vì cần phải đáp ứng được tiêu chí về sự công năng, thẩm mỹ và khoa học trong suốt quá trình sử dụng. Các công ty lớn chắc chắn sẽ muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất đủ tầm để có thể giúp mình tạo ra một không gian chuyên nghiệp như vậy. Nội thất AccHome tự hòa là đối tác của các công ty lớn giúp bạn xây dựng được một không gian văn phòng chuyên nghiệp.

5/5 - (5 bình chọn)