Ý tưởng thiết kế nội thất spa nhỏ 40m2 của AccHome

Thiết kế nội thất spa mini 40m2 đang là xu hướng của nhiều chủ đầu tư bởi đây là diện tích khá phù hợp để kinh doanh cho những người mới bắt đầu. Nhưng hiện nay đã có quá nhiều người bắt tay vào kinh doanh mô hình này rồi nên làm thế nào để dịch vụ nhà bạn thực sự nổi bật và thu hút khách hàng thì không phải chuyện đơn giản.

Có rất nhiều thứ chúng ta phải lo, nhưng trước tiên dành thời gian để nghĩ ra ý tưởng thiết kế nội thất spa mini 40m2 hút khách nhé. Đây chính là bước ban đầu bạn cần phải thực hiện.

 

thiết kế spa 40m2

 

Trước tiên để có một bản thiết kế ấn tượng chúng ta cần phải hiểu đặc điểm của chúng. Đặc điểm của spa mini đó là có diện tích nhỏ hẹp, trong khi dịch vụ spa lại rất đa dạng. Làm thế nào để tối ưu hóa công năng của không gian này đây? Bài toán này sẽ được các kiến trúc sư đưa ra cho bạn, bạn cần phải xác định mục đích sử dụng, các loại hình dịch vụ sẽ áp dụng và định hướng thương hiệu có như vậy, bản thiết kế mới thống nhất xuyên suốt từ đầu tới cuối.

Thiết kế nội thất spa mini 40m2  

Làm thế nào để có một không gian hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng trong một không gian nhỏ hẹp? Bạn có thể áp dụng một vài yếu tố như sau: 

 

Đơn vị thiết kế spa đẹp

Xem thêm: Những mẫu mặt tiền spa đẹp

–   Màu sắc: Loại màu sắc sử dụng trong các spa mini nhỏ hẹp thường được lựa chọn màu dịu. Có nhiều cách phối màu cho spa tùy từng phong cách và không gian nhưng để tạo cảm giác rộng rãi và thư thái thì nên dùng các tông màu sáng thay vì tông màu trầm.

–   Vách ngăn: Thay vì phải thiết kế nhiều phòng với các phòng có công năng giống nhau chúng ta có thể gộp lại thành một, việc này vừa tiện lợi cho thiết kế, thi công cũng như việc quản lý phục vục khách hàng của nhân viên 

–   Hoa văn trang trí: Chúng ta thường sử dụng giấy dán tường chống thấm phù hợp với phong cách của phòng spa

–   Ánh sáng trong thiết kế spa: Ánh sáng vô cùng quan trọng đối spa, ánh sáng mạnh sẽ làm nhòa mắt khách hàng, ánh sáng yếu sẽ không làm nổi bật được không gian nội thất của spa.

Mùi hương khi thiết kế nội thất spa 40m2

 

spa kiểu hoàng gia

 

Mùi hương chính là một phần đặc trưng của mỗi không gian spa. Bởi vậy, chủ đầu tư cần thực sự lưu tâm tới vấn đề này cho mình. Mùi hương sẽ tác động tới khứu giác của khách hàng, kích thích bộ não và tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái. Vì vậy mùi hương trong spa còn tạo nên cảm giác thư giãn, rất tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Bạn có thể tạo ra mùi hương từ tinh dầu nguyên chất, tránh các loại mùi hương hóa học nhất là khi sử dụng trong một không gian spa nhỏ như vậy. 

Thiết kế nhà vệ sinh trong spa nhỏ

 

thiết kế spa đơn giản

Không gian spa nhỏ

 

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng được chủ đầu tư lưu ý. Một spa có chất lượng tốt chắc chắn sẽ rất sạch sẽ và không có các loại côn trùng chui lủi góc nhà hoặc dưới nền nhà. Vì vậy, tất cả đều được đảm bảo vệ sinh từ những góc nhỏ nhất. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất spa mini 40m2 chúng tôi cần lưu ý với khách hàng rằng: Không nên đi chung ống thoát nước của spa với toilet; Phễu thoát nước cần được lưu ý và xử lý đúng kỹ thuật.

Để có thể hiện thực những ý tưởng Thiết Kế nội thất Spa Mini 40m2 thu hút khách hàng ở trên thì điều quan trọng lúc này là bạn hãy tìm một công ty thiết kế nội thất spa uy tín cho mình nhé. Với kinh nghiệm chuyên môn cùng việc am hiểu thiết kế nội thất spa chúng tôi sẽ biết cách tư vấn và định hướng cho khách hàng những bản vẽ thiết kế spa mini nhỏ hài hòa và tiết kiệm kinh phí nhất. Liên hệ nội thất AccHome ngay hôm nay để gặp kiến trúc sư của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)